Vụ chở thi thể bệnh nhân đi mai táng

Bác sĩ chở thi thể bệnh nhân đi mai táng: Không biết nhà?

Sau khi thấy phụ nữ đến phòng khám của mình nâng ngực tử vong, người đàn ông chở thi thể nạn nhân đến trại hòm khâm liệm.

Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè (Trà Vinh) cho biết đã có văn bản phối hợp và bàn giao 2 người cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP HCM) để xác minh, làm rõ trường hợp một phụ nữ tử vong tại phòng khám ở quận Bình Tân.

Trước đó vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 4/7, Công an xã Hòa Ân (huyện Cầu Kè) nhận được tin báo của người dân về việc có 2 người từ TP HCM lái ô tô chở một thi thể nữ đến trại hòm ở xã yêu cầu khâm liệm và đem mai táng. Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè tiến hành xác minh và mời 2 người này về làm việc.

Thông tin thêm về việc này, ông Thạch Chanh Quát Thi -Chủ tịch UBND xã Hòa Ân chia sẻ: 'Thi thể người phụ nữ không phải người địa phương. Hai người chở thi thể không phải gia đình nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, do họ không biết đường về và không biết nhà nạn nhân nên chạy lòng vòng rồi đi qua thấy trại hòm ở xã Hòa Ân nên đưa vào khâm liệm.

Tại đây chủ trại hòm thấy nghi ngờ về cái chết của phụ nữ trên, hơn nữa người đưa thi thể không phải là người thân với nạn nhân nên họ đã trình báo công an. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè xác minh và mời đương sự làm việc.

Sau khi đã khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao cho gia đình nạn nhân mai táng'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết hai người chở thi thể phụ nữ trên là ông P.Đ.H (59 tuổi) và con gái 17 tuổi (cùng ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Ông H. khai, sáng 3/7, chị N.T.T (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) đến phòng khám của người đàn ông này để phẫu thuật nâng ngực. Trong quá trình phẫu thuật, nạn nhân bị tím tái, khó thở và tử vong sau đó.

Khi ông H đã chở thi thể nạn nhân tử vong từ TP.HCM về Trà Vinh đến 1 trại hòm yêu cầu khâm liệm, mai táng thì bị người dân phát giác, báo cơ quan công an.

Theo Hoài Anh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/bac-si-cho-thi-the-benh-nhan-di-mai-tangkhong-biet-nha-3435092/

Tags: bác sĩ  |  phẫu thuật thẩm mỹ  |  Mai táng