Bạn gái Đức Chinh siêu đảm đang, đích thân nấu món ngon rồi đem tận tay cho người yêu

Tiền đạo Hà Đức Chinh đã khiến không ít đồng đội ở tuyển Việt Nam ghen tị khi nhận được đồ tiếp tế từ cô bạn gái Mai Hà Trang.

Đức Chinh hiện cùng các tuyển thủ Việt Nam luyện tập để chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đợt tập trung này diễn ra đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên HLV Park Hang-seo đã có những yêu cầu khắt khe với các học trò.

Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu mọi cầu thủ không được phép tự ý rời khỏi khách sạn, ngoài ra cũng hạn chế tiếp xúc với người bên ngoài. Nếu ai muốn ra ngoài có việc cần thiết thì phải xin phép ban huấn luyện.

Người yêu của tiền đạo Đức Chinh biết sự thiệt thòi đó, nên cô đã tự tay nấu món canh cá chua và đem đến tận nơi để chiêu đãi bạn trai mình. Cụ thể trên trang Instagram cá nhân, Hà Trang có chia sẻ: 'Anh bạn thân thèm ăn gì là nấu gửi ngay'.

Tình cảm to lớn mà Hà Trang dành cho Đức Chinh.

Đức Chinh tỏ ra rất thích thú khi được bạn gái chiều chuộng. Anh cũng đăng lên Instagram và tấm tắc khen ngợi tài nấu ăn của người yêu: 'Cũng ra gì phết'.

Ngoài Đức Chinh và Hà Trang, còn có cặp đôi khác cũng khiến fan thực sự ghen tị. Đó là trường hợp trung vệ Thành Chung và cô bạn gái Ngô Tố Uyên. Cầu thủ hiện thuộc biên chế Hà Nội FC trong lúc video call với Tố Uyên đã thể hiện tình cảm bằng việc vẽ hình trái tim lên má khi rửa mặt.

Thành Chung thể hiện tình cảm với Tố Uyên.

Tuyển Việt Nam luyện tập tại Hà Nội cho tới ngày 26/5. Sau đó, cả đội sẽ bay sang UAE để tiếp tục quá trình chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò ông Park lần lượt chạm mặt Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-gai-duc-chinh-sieu-dam-dang-dich-than-nau-mon-ngon-roi-dem-tan-tay-cho-nguoi-yeu-162211305233115936.htm

Tags: Đức Chinh  |  Tuyển Việt Nam  |  canh cá chua  |  luyện tập  |  vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á  |  Thầy Park  |  Mai Hà Trang