Bạn gái đã mang thai nhưng tôi cầu hôn bằng căn hộ 3 tỷ vẫn không chịu cưới, gặng hỏi mãi cô ấy mới đưa ra một điều kiện quái gở khiến tôi kinh hãi

Tôi kinh hãi đến ngã ngửa trước yêu cầu 'quái gở' của Yến. Tôi thực sự rất muốn cưới Yến và cũng chẳng tiếc của. Thế nhưng ai dám chắc người phản bội không phải là cô ấy chứ!

Tôi và Yến yêu nhau cả 4 năm nay, tình cảm thắm thiết, mặn nồng. Hai đứa đều có công việc ổn định với mức thu nhập có thể nói là khá cao. Thế nhưng năm nay Yến đã 29 tuổi rồi mà cô ấy vẫn bình chân như vại. Nhìn bạn gái nhà người ta giục giã chuyện đám cưới mà tôi bỗng dưng phát thèm.

Tháng trước Yến đột ngột phát hiện mang thai. Cô ấy rầu rĩ báo với tôi khiến tôi vui mừng khôn xiết. Tôi bảo Yến chỉ cần yên tâm dưỡng thai cho tốt, tôi sẽ lo liệu đám cưới từ A đến Z. Yến thở dài chê căn hộ tôi đang ở hơi nhỏ, không thích hợp cho cả gia đình. Tôi thấy cũng đúng, căn hộ này tôi mua từ lâu rồi, có thêm một em bé thì nhỏ nhật.

Tôi lập tức về dồn tiền mua hẳn một căn hộ 3 tỷ rộng rãi, sau đó tôi mang chìa khóa căn hộ đến cầu hôn Yến. Cứ tưởng như thế là xong, Yến sẽ chẳng có cớ từ chối làm đám cưới với tôi. Thế nhưng Yến vẫn hờ hững nói rằng cần suy nghĩ thêm. Tôi tức giận thì cô ấy nói thẳng là không mặn mà với hôn nhân.

'Phụ nữ lấy chồng khổ lắm, chăm sóc gia đình, chồng con, phục vụ bố mẹ chồng, biết bao gánh nặng trên vai. Cuối cùng thì chồng ngoại tình, vợ bị phản bội phũ phàng. Thà cứ như người tình, có trách nhiệm thì chu cấp và đến thăm con, vừa tự do thoải mái lại chẳng lo sợ bị phản bội. Em cũng làm ra tiền, tội gì phải đâm đầu vào bụi rậm? Đàn bà chỉ cần tiền và con, có đàn ông hay không cũng chẳng sao!', Yến nói.

Yến bảo làm như vậy để đề phòng tôi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tôi liền hỏi Yến, cô ấy sẽ chịu kết hôn với điều kiện thế nào. Chỉ cần tôi làm được thì tôi sẽ lập tức đáp ứng. Yến suy nghĩ một lát rồi nói thế này: 'Nếu anh chịu sang tên cho em tất cả tài sản của anh thì em sẽ đồng ý làm đám cưới'.

Nghĩa là căn nhà 3 tỷ tôi vừa mua, căn nhà cũ tôi đang dự định cho thuê, sổ tiết kiệm trong ngân hàng của tôi và công ty riêng tôi thành lập cách đây 2 năm và đang làm ăn tốt - tất cả sẽ được chuyển sang cho Yến sở hữu riêng! Yến bảo làm như vậy để đề phòng tôi ngoại tình. Nếu tôi dở chứng thì mời tôi ra đi tay trắng. Còn tôi vẫn ngoan ngoãn thì chẳng có chuyện gì xảy ra, cô ấy giữ thì sau này cũng là của các con chúng tôi chứ của ai!

Tôi kinh hãi đến ngã ngửa trước yêu cầu 'quái gở' của Yến. Tôi thực sự rất muốn cưới Yến và cũng chẳng tiếc của. Thế nhưng ai dám chắc người phản bội không phải là cô ấy chứ! Lúc đó tôi vừa mất vợ vừa mất sạch tiền tài, cơ nghiệp hay sao? Nhưng tôi vừa tỏ vẻ không muốn đồng ý thì Yến nghiêm mặt tuyên bố một là làm như thế, hai là chẳng có đám cưới nào hết. Cô ấy sẽ làm mẹ đơn thân, tôi chu cấp và đến thăm con.

Tôi phải làm thế nào? Nghe theo Yến thì ấm ức quá mà không nghe thì cũng chẳng đành. Sao phụ nữ có nhiều người lại ngang bướng và gàn dở như thế cơ chứ?

(quangphan...@outlook.com)

Theo P.G.G/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-gai-da-mang-thai-nhung-toi-cau-hon-bang-can-ho-3-ty-van-khong-chiu-cuoi-gang-hoi-mai-co-ay-moi-dua-ra-mot-dieu-kien-quai-go-khien-toi-kinh-hai-162202410000554456.htm

Tags: bạn gái mang thai  |  cầu hôn bạn gái  |  từ chối lời cầu hôn  |  Yêu cầu vô lý  |  Điều kiện có một không hai  |  Sợ hôn nhân