Bạn gái hẹn hò người cũ trong lúc tôi đi vắng

Sống chung với tôi, nhưng bạn gái vẫn hẹn hò với người cũ trong lúc tôi đi làm ăn xa...

Tôi và bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, trước đây chúng tôi đã từng là bạn học cùng lớp. Hai nhà cũng gần nhau nên khi yêu chúng tôi xác định sẽ đi đến hôn nhân.

Ảnh minh họa

Bạn gái đã dọn về sống cùng với tôi, chúng tôi dự định sang năm sẽ làm đám cưới, tôi cũng tập trung lo kiếm tiền để tích lũy và mua một căn chung cư nho nhỏ sau khi hai đứa kết hôn, nên dù dịch bệnh, tôi vẫn chấp nhận đi công tác xa để mong nhanh gia tăng thu nhập.

Bạn gái ở nhà, thời gian này dịch nên cô ấy làm việc online nhiều, cũng hạn chế đến công ty. Nhưng thi thoảng, tôi lại thấy bạn gái đi chơi vào buổi tối, hỏi thì cô ấy nói đi có việc. Nhưng một người bạn của tôi thì nói, có hôm thấy bạn gái tôi đi với người yêu cũ, dù họ đã chia tay 2 năm rồi.

Họ còn gửi cả ảnh bạn gái tôi đang ngồi cà phê với người yêu cũ tại quán quen tôi vẫn hay dẫn cô ấy đến. Dù khoảng cách hai người khá xa và không có vẻ thân mật như đang yêu nhau, nhưng tôi vẫn không muốn cô ấy hẹn hò người cũ, nhất là trong lúc tôi vắng nhà.

Cô ấy cũng khẳng định, mối quan hệ với người yêu cũ chỉ là bạn bè trong sáng, ngoài ra không có gì khác cả và yêu cầu tôi tôn trọng bạn bè của cô ấy. Nhưng có thể đối với cô ấy thì chỉ là bạn bè, còn đối với người đàn ông kia, liệu hai người có thực sự chỉ là bạn bè hay không. Người ta vẫn nói 'tình cũ không rủ cũng đến', nên tôi không thích họ gặp lại nhau.

Tôi yêu cầu bạn gái chấm dứt gặp gỡ người yêu cũ, thì cô ấy không đồng ý, nói tôi vô lý, ích kỷ vì cấm cản cô ấy trong các mối quan hệ, nhất là chúng tôi lại chưa kết hôn. Nếu cứ như vậy, thì sau khi kết hôn xong, không biết tôi sẽ cấm đoán cô ấy những gì nữa, cô ấy cảm thấy lo lắng, nên muốn chấm dứt mối quan hệ với tôi.

Bản thân tôi thì không muốn chấm dứt, vì tôi vẫn con yêu cô ấy rất nhiều. Nhưng nếu cô ấy vẫn tiếp tục gặp gỡ người yêu cũ, kể cả họ chỉ là bạn với nhau thì tôi cũng không thể nào chấp nhận được điều đó.

Có phải tôi quá ích kỷ như cô ấy nói không, nếu đặt vào địa vị của tôi, đi làm xa mà bạn gái lại đi hẹn hò với người cũ thì các anh sẽ ứng xử như thế nào?.

Sơn

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-gai-hen-ho-nguoi-cu-trong-luc-toi-di-vang-3432749/

Tags: bạn gái  |  người yêu cũ  |  chia tay