Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Ảnh minh họa

Tôi 27 tuổi, bạn gái 25 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm. Cả tôi và cô ấy đều không phải là mối tình đầu của nhau, nhưng hơn 2 năm qua, kể từ khi yêu nhau, chúng tôi đã rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Cảm nhận của tôi về bạn gái là người sâu sắc, hiểu chuyện và rất tinh tế trong việc ứng xử với mọi người xung quanh. Tôi đã dẫn bạn gái về nhà mình, bố mẹ tôi cũng cảm nhận được những điều giống như tôi đánh giá về cô ấy, nên rất muốn hai đứa yêu nhau và thành đôi.

Bố mẹ bạn gái cũng rất quý mến tôi, tôi đã về nhà cô ấy vài lần, lần nào về bố mẹ cô ấy cũng rất chào đón tôi, thi thoảng nhà có việc gì, bố mẹ cô ấy lại chủ động gọi cho tôi về cho vui. Nên tôi luôn có cảm giác, tình cảm của hai đứa ngày càng gắn bó.

Công việc của tôi ổn định, tôi làm việc cho một công ty nước ngoài tại khu công nghiệp, thu nhập mỗi tháng hơn 20 triệu, còn bạn gái thì mở cửa hàng kinh doanh, mỗi tháng trừ chi phí cô ấy cũng còn lãi khoảng 30 triệu đồng, nên khá ổn định về kinh tế.

Tôi yêu bạn gái, thấy hợp cô ấy về mọi chuyện nên tính chuyện trăm năm, nhưng tuần trước bạn gái tiết lộ với tôi rằng, cô ấy từng làm ở quán karaoke trước khi quen và đến với tôi. Đó là thời điểm cô ấy mới ra trường, rất cần tiền để làm vốn, nên đã đi làm công việc đó, nhưng sau đó cảm thấy không còn phù hợp với công việc đó, với môi trường đó nữa nên cô ấy chủ động dừng lại và mở cửa hàng kinh doanh.

Tuy nhiên, bạn gái vẫn luôn ám ảnh về quãng thời gian đó, cô ấy chưa khi nào quên mình đã từng làm nhân viên quán karaoke và luôn ám ảnh về điều này, cảm thấy mất tự tin khi bước vào hôn nhân với tôi.

Cô ấy đã suy nghĩ rất nhiều, định không nói ra bí mật đó, nhưng lại sợ một ngày tôi biết được, sẽ sốc và nghĩ cô ấy lừa dối tôi, nên quyết định nói ra để tôi quyết định có tiếp tục yêu và đi đến đám cưới với cô ấy không?.

Thực sự tôi chưa khi nào nghĩ đến chuyện cô ấy đã từng làm nhân viên quán karaoke, khi đến với nhau cô ấy không còn trinh tiết, nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản là cô ấy đã quan hệ với người yêu cũ, giống như tôi đã từng quan hệ với người yêu cũ thôi. Chứ chưa từng nghĩ, cô ấy đã qua tay bao nhiêu người đàn ông lạ, nên cảm thấy rất buồn. Chẳng biết bản thân có nên tiếp tục tình yêu này hay chấm dứt mọi thứ và quên nó đi khi vẫn còn yêu, còn nhớ cô gái ấy.

Theo Trần/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/ban-gai-tung-lam-tiep-vien-karaoke-truoc-khi-yeu-toi-3432360/

Tags: bạn gái  |  Nhân viên karaoke  |  chia tay