Bản hit của Sơn Tùng bất ngờ được phát trên hệ thống radio Mỹ

Mới đây, ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg bất ngờ lọt vào top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất tuần của hệ thống phát thanh 88risings Radio, xếp sau Bazinga của SB19 và Mmmh của Kai.

88risings Radio trực thuộc hãng đĩa 88risings, một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam và Châu Á. 88risings hợp tác đa phần những nghệ sĩ Châu Á hoặc người Mỹ gốc Á để hỗ trợ phát hành nhạc của họ trên đất Mỹ.

Ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP lọt vào top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất tuần của hệ thống phát thanh 88risings Radio.

Hãng quy tụ nhiều nghệ sĩ Châu Á tên tuổi như Chungha, Jackson Wang, CL, DJ Snake, Saweetie,... cũng như từng hợp tác với 'rap queen Việt Nam' Suboi trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Mới đây, ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg bất ngờ lọt vào top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất tuần của hệ thống phát thanh 88risings Radio, xếp sau Bazinga của SB19 và Mmmh của Kai.

Ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng đã được vang lên tại hệ thống đài phát thanh của nước Mỹ.

Phát thanh viên người Mỹ đã giới thiệu về ca khúc như sau: 'Ở vị trí thứ 3, một 'tân binh' hoàn toàn mới, bất ngờ ghê! Ca khúc này ra mắt từ tận năm 2019 nhưng vẫn lọt vào rất hợp lệ nhé! Tôi đang nói về Sơn Tùng M-TP, một nam ca sĩ - diễn viên người Việt Nam. Anh ấy có một ca khúc với Snoop Dogg, một rapper lão làng, có tên là Hãy Trao Cho Anh - Give It To Me. Nào nghe thôi!'.

Hãy Trao Cho Anh là một 'siêu phẩm' đích thực của Sơn Tùng với loạt kỉ lục liên tục được thiết lập bởi màn bắt tay với Snoop Dogg.

Hãy Trao Cho Anh là một 'siêu phẩm' đích thực của Sơn Tùng với loạt kỉ lục liên tục được thiết lập bởi màn bắt tay với Snoop Dogg.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có sản phẩm nào của Sơn Tùng vượt qua được 'cái bóng' của Hãy Trao Cho Anh về độ thành công ở tầm khu vực và quốc tế.

Việc ca khúc Hãy Trao Cho Anh xuất hiện trên sóng 88risings Radio là kết quả miệt mài bầu chọn và yêu cầu phát nhạc trên radio đến từ cộng đồng fan Sơn Tùng, một hành động thiết thực và văn minh giúp ca khúc của nam ca sĩ chạm đến khán giả quốc tế. 

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/ban-hit-cua-son-tung-bat-ngo-duoc-phat-tren-he-thong-radio-my-196102.html

Tags: Radio  |  rap queen Việt Nam  |  Ca kh&250;c H&227;y Trao Cho Anh  |  Sơn T&249;ng M-TP  |  Snoop Dogg  |  Suboi  |  người Mỹ gốc &193;  |  ch&226;u &193;