Bạn muốn hẹn hò: Vừa mới gặp, anh trai nam chính đã hỏi khó chuyện tiền bạc, nữ chính nghe xong không cười nổi

Câu trả lời của nữ chính Phương Anh khiến anh trai của nam chính Văn Cường phải gật gù đồng ý.

Bạn muốn hẹn hò tuần này chào đón Văn Cường (28 tuổi) và Phương Anh (27 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Cường cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Về phía Phương Anh, cô nàng từng trải qua 4 - 5 mối tình nhưng vì không hợp nhau nên không thể tiến xa hơn.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Phương Anh cho biết cô muốn người bạn trai phải sống chung thủy, không yêu cầu bạn trai phải đẹp nhưng phải ưa nhìn, hiền lành. Trong khi đó, Văn Cường cho biết anh muốn tìm người bạn gái cao trên 1m50 là được.

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, anh trai của Văn Cường cho biết vì em trai chưa hỏi nên anh muốn biết về chuyện tiền bạc trong gia đình thì ai sẽ là người giữ tiền. Lúc này, nữ chính nghiêm túc cho biết cô không quan trọng chuyện ai là người giữ tiền, hai người giữ tiền thì cũng tốt hơn là một người.

Về phía gia đình đàng gái, chị của nữ chính cho biết cả hai trông vô cùng đẹp đôi, cô mong muốn cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để tìm hiểu thêm về nhau.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, nữ chính đặt câu hỏi nếu như sau này quen nhau, mà cô thích đi chơi, tụ tập với bạn bè thì điều này có làm cho Văn Cường khó chịu hay không, nam chính cho biết điều đó không sao vì ai cũng có một mối quan hệ xã hội ở bên ngoài. Người phụ nữ hiện đại không phải đi làm về là nấu ăn, giặt giũ, rửa chén, mà ai về trước thì làm được cái gì rồi người về sau sẽ phụ giúp. Nghe xong những chia sẻ này, Phương Anh cũng khá an tâm khi bắt đầu mối quan hệ với Văn Cường.

Kết quả, Văn Cường - Phương Anh đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Tập 675 còn chào đón thêm Thanh Toàn (30 tuổi) đang sống ở TP.HCM và Xuân Yến (30 tuổi) đang sống và làm việc tại Vĩnh Long.

Chia sẻ về tình trường của mình, Xuân Yến cho biết cô từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp, suy nghĩ mỗi người khác nhau nên quyết định chia tay. Về phía Thanh Toàn, anh chàng cũng từng trải qua 3 mối tình nhưng cứ kéo dài 2 năm thì lại gặp biến cô và chia tay.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Thanh Toàn bày tỏ anh có thể về Vĩnh Long mỗi tuần 1 ngày để thăm cô, khoảng cách cũng không xa thì anh hi vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau.

Tiếp đến nữ chính, cô chia sẻ bản thân là một người khá nóng tính, nên rất mong muốn người bạn trai phải có tính chịu đựng và kiềm hãm sự nóng giận của cô.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Thanh Toàn - Xuân Yến đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-muon-hen-ho-vua-moi-gap-anh-trai-nam-chinh-da-hoi-kho-chuyen-tien-bac-nu-chinh-nghe-xong-khong-cuoi-noi-162202112080708372.htm

Tags: Bạn muốn hẹn hò  |  Hồng Vân  |  Quyền linh