Bản sao chiếc đầm huyền thoại H'Hen Niê xuất hiện tại Miss Universe Thailand 2021

Trang chuyên hoa hậu Word Press cho hay, một thí sinh của Miss Universe Thailand 2021 đã có phần trình diễn với váy dạ hội có nhiều điểm tương đồng với H'Hen Niê.

Mới đây, cuộc thi Miss Universe Thailand 2021 vừa diễn ra đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Chiếc vương miện chung cuộc vẫn đang tìm chủ nhân thích hợp và netizen Việt vừa phát hiện ra một điều thú vị.

Xét về nét tinh tế thì có lẽ chiếc đầm của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 vẫn là huyền thoại.

Trang chuyên hoa hậu Word Press cho hay, một thí sinh của Miss Universe Thailand 2021 đã có phần trình diễn với váy dạ hội có nhiều điểm tương đồng với H'Hen Niê, cụ thể là đặc trưng chi tiết cổ xẻ chữ V, xẻ tà khoe chân, khoét eo và phần tay áo. Duy chỉ khác đôi chút ở chất liệu làm ra chiếc váy nhưng nó cũng đã bị trừ điểm rất nhiều.

Lại một lần nữa, netizen Việt được dịp nở mày nở mặt khi Việt Nam đã gây ấn tượng quá mạnh trên đấu trường quốc tế. Thí sinh Thái Lan không chỉ lấy cảm hứng từ H'Hen Niê chiếc váy mà còn cả cách đi, cách tạo dáng.

Một thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan cũng bị cho là đạo nhái ý tưởng thiết kế đầm dạ hội lệch tay sexy này của bông hậu.

Trước đó, một thí sinh tại Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019 - cũng từng diện chiếc váy na ná thiết kế của H'Hen Niê, từ kiểu dáng cho đến màu sắc.

Một thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan cũng bị cho là đạo nhái ý tưởng thiết kế đầm dạ hội lệch tay sexy này của bông hậu.

Thực tế, trong thời trang, chuyện lấy cảm hứng sáng tạo và đạo nhái rất mong manh. Thông thường, người thành công sẽ được nhiều người khác học hỏi. Không chỉ các đại diện nước ngoài mà chính Việt Nam cũng từng đổi mới từ chiếc đầm vàng phong thủy của H'Hen Niê.

Hoa hậu Nam Phi 2020 - Shudufhadzo Musida - từng bị soi việc mặc váy khá giống với thiết kế của H'Hen Niê trong bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/ban-sao-chiec-dam-huyen-thoai-hhen-nie-xuat-hien-tai-miss-universe-thailand-2021-154504.html

Tags: H'Hen Niê  |  người đẹp H'Hen Niê  |  Hoa hậu H'Hen Niê  |  đạo nhái trang phục  |  nhái thiết kế