Hoàng gia Anh

Bạn thân của Công nương Diana phủ nhận tin đồn giúp đỡ vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Thông tin mới nhất về tin đồn bạn thân của Công nương Diana sẽ giúp đỡ vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã chính thức được người trong cuộc lên tiếng.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã sống ở Mỹ được một thời gian nhưng vận đen vẫn đeo đuổi cuộc sống của họ. Meghan Markle vẫn kiên trì theo đuổi những tham vọng của mình như: Ra mắt cuốn hồi ký 'Đi tìm tự do' vào tháng 8 năm nay và dự án thúc đẩy phong trào chống phân biệt chủng tộc và tìm tiếng nói cho người da màu.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện những dự án này, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle bị coi là kẻ thất bại trong đại dịch COVID-19. Vì trong khi các thành viên hoàng gia ra sức thể hiện sự ảnh hưởng, giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch thì Harry và Meghan Markle chỉ nghĩ đến bản thân mình.

Trang cá nhân bạn thân Công nương tiết lộ sự thật về chuyện bà sẽ giúp đỡ Hoàng tử Harry ở Mỹ.

Hiện tại, vì rời khỏi hoàng gia Anh và chỉ chăm chăm lo cho hình ảnh của bản thân nên Hoàng tử Harry lẫn Meghan Markle gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, ngoài sống nhờ vào khoản kinh phí hỗ trợ của Thái tử Charles thì cặp đôi này vẫn chưa kiếm ra tiền.

Trước tình thế khó khăn của họ có nhiều tin đồn nổ ra như việc bà Liza Minnelli từng là bạn thân của Công nương Diana sẽ giúp đỡ Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, sự thật của câu chuyện này lại không phải như vậy.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang gặp khó khăn ở Mỹ.

Cụ thể, ngày 15/6, bà Liza Minnelli đã đăng đường link bài báo trên The Sun về việc bị đồn là người hỗ trợ Harry ở Los Angeles (Mỹ) kèm đính chính: 'Tôi chúc họ mọi điều tốt lành nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ gặp Hoàng tử Harry và Meghan. Bất kỳ tuyên bố nào về điều đó hoàn toàn là bịa đặt'.

Nói về mối quan hệ giữa bà và Công nương Diana, Liza Minnelli tâm sự: 'Tôi thật may mắn khi Công nương Di (Diana) coi tôi là bạn cô ấy. Lần đầu tiên tôi được giới thiệu với cô ấy khi cô ấy vào hậu trường buổi hòa nhạc của tôi ở London. Sau đó, chúng tôi gặp nhau tại các buổi ra mắt hoặc sự kiện mà cô ấy là khách mời danh dự. Chúng tôi thường nói chuyện về mọi thứ. Cô ấy rất yêu âm nhạc'.

Về thân thế bà Liza Minnelli, bà là diễn viên Mỹ từng được nhận giải Oscar. Còn chuyện bà phủ nhận chuyện giúp đỡ Hoàng tử Harry, thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng một lần nữa gia đình Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle lại sống dựa dẫm vào một người có mối quan hệ quen biết.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ban-than-cua-cong-nuong-diana-phu-nhan-tin-don-giup-do-vo-chong-hoang-tu-harry-va-meghan-markle-20200616153309658.htm

Tags: meghan markle  |  giúp đỡ  |  Hoàng tử  |  Công nương  |  Liza Minnelli  |  bạn thân  |  khó khăn  |  sự thật