Bản tin thời tiết bình thường nhưng hành động hài hước của cậu bé phía sau phóng viên khiến nhiều người 'cười ngất'

Nhiều người dùng mạng đã không thể nhịn cười trước những trò hề hài hước của cậu bé.

Một cậu bé bất ngờ trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi những trò hề hài hước của cậu bị bắt gặp trên sóng truyền hình.

Theo đó, phóng viên Jen Bartram đang đưa tin trực tiếp về tình hình thời tiết trên bãi biển South Shields thì bất ngờ bị cậu bé phía sau 'chiếm sóng' vì những động tác hài hước.

Bản tin thời tiết trông có vẻ bình thường nhưng hành động hài hước của cậu bé phía sau phóng viên khiến nhiều người 'cười ngất'.

Trong đoạn clip được đăng tải, phóng viên Jen nói rằng thời tiết đang trở nên khá lạnh ở thị trấn ven biển này. Cô nói: 'Bây giờ ở đây đang khá lạnh và chúng tôi đang đón những làn gió mạnh từ phía Đông Nam'.

Vài giây sau đó, một cậu bé xuất hiện phía sau và bắt đầu những động tác hài hước của mình trước máy quay. Jen Bartram vẫn tiếp tục với bản tin thời tiết của mình mà không hề hay biết về những trò hề của bé trai phía sau cô.

Sau vụ việc trên, phóng viên Jen Bartram đã đăng tải cảm xúc lên Twitter và ca ngợi cậu bé này chính là 'ngôi sao thực sự' của bản tin thời tiết. Đồng thời, cô cũng chia sẻ một đoạn clip vui nhộn về những trò hài hước của cậu bé. Cô nói: 'Đây rồi, đừng bận tâm đến tôi. Ngôi sao thực sự của bản tin dự báo thời tiết chính là cậu bé đang nhảy múa này!'

Bài đăng của Jen đã nhận được phản ứng tích cực từ phía người dùng mạng. Nhiều người đã không thể nhịn được cười trước những trò hề của cậu bé.

Trước đó, vào năm 2017, Robert Kelly, phó giáo sư khoa học chính trị tại Đại học quốc gia Pusan ở Busan đang trả lời trực tiếp trên bản tin của BBC thì con nhỏ bước vào phòng làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Ông Kelly đã cố gắng tiếp tục cuộc phỏng vấn của mình trong khi vợ ông, Jung-a Im đưa đứa trẻ ra khỏi phòng. Sự cố đáng yêu này đã giúp cả gia đình ông Robert trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Theo Theo Dailymail/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/ban-tin-thoi-tiet-binh-thuong-nhung-hanh-dong-hai-huoc-cua-cau-be-phia-sau-phong-vien-khien-nhieu-nguoi-cuoi-ngat-20200802133021996.htm

Tags: bản tin thời tiết