Bạn trai cầu thủ bỗng có động thái lạ sau khi bị diễn viên Ngọc Trinh tố 'cắm sừng' trước đám cưới

Chuyện tình đẹp của Liễu Quang Vinh và Lê Ngọc Trinh từng được nhiều người ngưỡng mộ, thế nhưng giờ đây nam cầu thủ lại vấp phải làn sóng phẫn nộ của dư luận vì bị tố 'cắm sừng'.

Những ngày gần đây, MXH bỗng rầm rộ hình ảnh diễn viên Lê Ngọc Trinh bất ngờ cạo trọc đầu và xác nhận đã quy y. Sau quyết định gây choáng, trong cuộc trò chuyện mới nhất với chúng tôi, nữ diễn viên đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do bị bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh 'cắm sừng' dù trước đó cả hai gia đình đã tính đến hôn nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liễu Quang Vinh vẫn chưa hề lên tiếng đính chính khi bị tố 'cắm sừng'. Thế nhưng netizen đã phát hiện ra động thái đặc biệt của nam cầu thủ vào lúc lùm xùm này bắt đầu gây xôn xao MXH.

Theo đó, cách đây 5 ngày, anh đã đăng tải hình ảnh lên Facebook cá nhân và vẫn mở khóa bình luận. Thế nhưng đến hiện tại, phần bình luận trên tất cả các bài đăng của Liễu Quang Vinh đã bị khóa lại. Bên cạnh đó, ảnh chung của anh và Lê Ngọc Trinh cũng đã được xóa toàn bộ. Động thái lạ của nam cầu thủ khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cách đây 5 ngày, Liễu Quang Vinh từng đăng tải hình ảnh mình đang ở trên sân tập

Nam cầu thủ đã khóa bình luận ở sau khi lùm xùm 'cắm sừng' rầm rộ MXH

Sau cú sốc tinh thần, hiện tạ, Lê Ngọc Trinh đã quyết định cạo trọc đầu và quy y

Trước đó, Lê Ngọc Trinh và Liễu Quang Vinh từng có một chuyện tình đẹp được nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Xuka/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-trai-cau-thu-bong-co-dong-thai-la-sau-khi-bi-dien-vien-ngoc-trinh-to-cam-sung-truoc-dam-cuoi-162210308162608412.htm

Tags: Lê Ngọc Trinh  |  Liễu Quang Vinh  |  sao Việt  |  showbiz Việt  |  lê ngọc trinh bị cắm sừng  |  diễn viên Ngọc Trinh  |  cầu thủ Liễu Quang Vinh  |  Lê Ngọc Trinh tố bạn trai cầu thủ ngoại tình