Bạn trai chỉ muốn yêu mà không muốn cưới

Anh liên tục đưa ra lý do trì hoãn kết hôn, lần gần đây nhất tôi nhắc cưới thì anh nói chỉ muốn yêu mà không muốn cưới...

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai yêu nhau được 4 năm rồi, hồi mới yêu anh nói đợi công việc hai đứa ổn định thì làm đám cưới, tôi cũng không vội vàng vì hai đứa mới tìm hiểu, chưa hiểu rõ về nhau nên cũng không nhắc đến chuyện đám cưới.

Nhưng khi hai đứa yêu nhau được khoảng 1 năm, anh đề nghị hai đứa về sống chung với nhau tại căn hộ của anh, tôi nói vậy còn chuyện đám cưới, anh tính sao, anh nói cứ về sống được vài tháng thì làm đám cưới. Rồi anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ, bạn bè, nói với họ sẽ làm đám cưới với tôi, nên tôi đồng ý hai đứa sống chung, cũng là để chuẩn bị cho một đám cưới sắp diễn ra.

Sống với nhau được vài tháng, tôi nói đến chuyện đám cưới thì anh nói công việc của anh dạo này không tốt, nên đợi thêm một thời gian nữa cho ổn ổn rồi tính, tôi đợi anh thêm một thời gian, sau đó thì anh lấy lý do dịch Covid-19 xảy đến công việc vẫn chưa ổn trở lại, nên không cưới vội, hai đứa cứ sống với nhau như vậy thì có khác nào vợ chồng đâu mà phải cưới.

Nói vậy nhưng anh không muốn tôi sinh con với anh, nên lần nào quan hệ anh cũng chăm chỉ sử dụng bao cao su hoặc xuất tinh ra ngoài, để tôi không thể mang thai với anh. Nói đến đám cưới thì lần nào anh cũng đưa ra lý do để trì hoãn. Dạo này anh cũng không đưa tôi về quê, không đưa tôi đi gặp gỡ bạn bè như trước, dù thi thoảng anh vẫn đi về quê, vẫn gặp gỡ đám bạn.

Tôi nói nếu chưa cưới được thì hai đứa đi đăng ký kết hôn, được pháp luật công nhận, sau đó khi nào hết dịch thì làm đám cưới nhưng anh cũng không chịu. Rồi anh tuyên bố, chỉ muốn yêu thôi chứ không muốn làm đám cưới, không muốn giàng buộc hôn nhân cũng không muốn có con cái.

Anh còn nói, nếu tôi đồng ý được với quan điểm của anh thì tiếp tục, nếu không thì chia tay, tôi sẽ dọn ra khỏi nhà của anh và yêu ai tôi muốn, chấm dứt tất cả. Anh sẽ cho tôi 20 triệu để thuê nhà mấy tháng đầu

Tôi thật sự thất vọng về những gì anh nói, tôi đã yêu anh 4 năm, sống với anh hơn 2 năm, tôi đã xác định anh là người đàn ông của mình, là chồng mình sau này. Bây giờ mọi chuyện như vậy, tôi không biết phải làm sao nữa. Tại sao anh lại có thể đối xử với tôi như vậy, trong khi anh thừa biết là tôi yêu anh, tôi đã dành tất cả cho anh.

Theo Trâm/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-trai-chi-muon-yeu-ma-khong-muon-cuoi-3433052/

Tags: bạn trai  |  yêu  |  cưới