Bạn trai cũ sống quá thoải mái sau chia tay, cô nàng không cam tâm liền để tình mới giả gái, lừa được cả đống tiền

Sau khi mượn điện thoại của bạn gọi vào số máy của Tiểu Di, anh Ngô sửng sốt phát hiện người nghe là nam giới.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một cô gái không cam tâm khi chứng kiến bạn trai cũ sống thoải mái sau chia tay, do đó cô nàng đã vạch kế hoạch lừa tình người cũ với sự tham gia của nhân vật không ngờ. 

Được biết, vào ngày 30/12/2020, anh Ngô (22 tuổi) sống tại huyện Thái Điện, thành phố Vũ Hán, (Trung Quốc) bất ngờ nhận được lời mời kết bạn trên nền tảng WeChat. Đối phương tự nhận là một cô gái tên Tiểu Di, hiện đang đi học, yêu thầm anh Ngô từ rất lâu và mong muốn được kết bạn với anh. 

Anh Ngô vui vẻ kết bạn với Tiểu Di sau khi nàng gửi một bức ảnh tự chụp xinh đẹp. Sau đó hai người nhanh chóng phát triển mối quan hệ yêu đương và gọi nhau âu yếm như những cặp tình nhân. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau vài ngày trò chuyện, Tiểu Di bắt đầu chia sẻ với bạn trai về những việc nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày. Tiểu Di than thở không có tiền mua sách giáo khoa, mua trà sữa, mua áo quần tình nhân, đi khám bệnh... và kêt quả là cô đã thành công vơ vét một khoảng tiền lớn của anh Ngô.

Ngoài ra, Tiểu Di đã hứa sẽ đến Vũ Hán tìm anh Ngô nhưng sau đó hủy chuyến đi với lý do bố bị ốm. 

Tháng 2/2021, Tiểu Di bất ngờ chơi trò mất tích, tin nhắn không hồi âm, điện thoại không thể liên lạc. Sau khi mượn điện thoại của bạn gọi vào số máy của Tiểu Di, anh Ngô sửng sốt phát hiện người nghe điện thoại là nam giới. Nghĩ đến việc hơn 1 tháng nay chuyển khoản cho bạn gái số tiền là 5.000 NDT (tương đương 18 triệu VND), anh Ngô bủn rủn chân tay khi nhận ra mình bị lừa tình và lừa tiền nên lập tức báo cảnh sát. 

Sau khi kiểm tra lịch sử trò chuyện, cảnh sát nhận thấy đây là một trường hợp gian lận điển hình và lập tức bắt tay vào điều tra. Cảnh sát xác định được 2 nghi phạm là cô Lương và anh Trương sống tại Tiên Đào, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Khi cảnh sát ập đến bắt giữ hai người trong một khách sạn, cả hai đã thú nhận lừa đảo anh Ngô. 

Chia sẻ với phóng viên, cô Lương tự nhận là bạn gái cũ của anh Ngô, cô bỏ học từ sớm và có gia cảnh không tốt. Cô Lương không có thu nhập ổn định, cùng bạn trai là anh Trương dựa vào chơi game duy trì kế sinh nhai, cuộc sống của hai người vô cùng khó khăn.

Vào năm ngoái, khi cô Lương tình cờ nhìn thấy video của anh Ngô, phát hiện bạn trai cũ sống thoải mái sau chia tay nên cảm thấy vừa ngưỡng mộ vừa gato. Thế là cô Lương bàn bạc với bạn trai đăng ký tài khoản giả, tải hình ảnh gái xinh trên mạng, đóng giả làm gái xinh quyến rũ anh Ngô và thành công lừa được chàng trai số tiền là 5.000 NDT (tương đương 18 triệu VND). 

Cảnh sát thông tin thêm, anh Ngô vô cùng phẫn nộ khi biết bạn gái cũ là kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện nhưng may mắn là số tiền thất thoát không nhiều. Hiện tại, cô Lương và anh Trương đã bị tạm giữ theo luật hình sự và vụ việc đang được tiếp tục điều tra thêm.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ban-trai-cu-song-qua-thoai-mai-sau-chia-tay-co-nang-khong-cam-tam-lien-de-tinh-moi-gia-gai-lua-duoc-ca-dong-tien-news-2593000.html

Tags: Bạn trai cũ  |  sau chia tay  |  lừa tiền bạn trai cũ  |  giả gái  |  lừa đảo  |  Lừa tình