Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Bạn trai hơn tôi 8 tuổi, chúng tôi cùng làm việc cho một công ty bất động sản, quen nhau được hơn 1 năm và chính thức yêu nhau được 10 tháng. Anh nói, anh đã có gia đình nhưng đã ly hôn, vợ anh đang nuôi con chung của hai người.

Ảnh minh họa

Còn tôi chưa từng có gia đình, cũng không quan trọng lấy người đã từng ly hôn hay chưa từng ly hôn. Nên khi gặp anh, thấy anh kể về hoàn cảnh, thấy cũng hợp nhau nên tôi đồng ý yêu và tìm hiểu, nếu được thì tính đến chuyện lâu dài.

Bạn trai nói anh đã ly hôn với vợ, vì hai người không hợp nhau, tôi tin điều đó là sự thật, vì trong khoảng 10 tháng yêu nhau đó, anh ở bên tôi rất nhiều chứ không giống như người đã có gia đình phải ở chung với vợ con.

Anh thường xuyên ngủ lại nhà tôi, cuối tuần cũng đưa tôi về quê, cũng không bao giờ tôi thấy anh điện thoại cho vợ, nên tôi tin những gì anh nói là đúng. Tôi vô tư yêu anh mà không nghĩ rằng anh lừa dối mình.

Cho đến gần đây, tôi nhận được điện thoại của vợ anh, chị ấy nói hai người họ mới chỉ ly thân, chứ chưa ly hôn, nên trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng. Chị yêu cầu tôi không xen vào mối quan hệ giữa họ nữa, để họ giải quyết. Nếu thực sự hai người hết duyên, ly hôn, lúc đó tôi và anh đến với nhau cũng chưa muộn.

Tôi hỏi anh điều đó có đúng không, thì bạn trai nói đúng, hai người ly thân chứ chưa ly hôn, nhưng trước sau gì cũng ly hôn, vì họ không có sự hòa hợp trong bất cứ chuyện gì cả.

Anh cũng nói, thời gian anh ở bên tôi quá nhiều như vậy, đủ để thấy rằng mối quan hệ giữa anh với vợ không thể cứu vãn được. Còn chị ấy điện thoại cho tôi, là vì chị ấy vẫn muốn níu kéo, không phải vì tình yêu mà vì con, vì sự sĩ diện của bản thân, không muốn ly hôn, vì chị ấy làm giáo viên.

Lời giải thích của anh cũng có lý, nhưng tôi vẫn muốn anh chấm dứt tất cả với vợ cũ rồi lúc đó hãy tiếp tục mối quan hệ. Còn không thì tôi cũng không thể đến với anh. Tôi không biết mình quyết định như vậy có đúng không nữa.

Hoa

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-trai-moi-ly-than-nhung-noi-voi-toi-da-ly-hon-3434024/

Tags: bạn trai  |  ly thân  |  Ly hôn