Bạn trai yêu tôi nhưng vẫn tán tỉnh nhiều cô gái khác

Anh tán tỉnh tất cả các cô gái khác trước mặt tôi, nhưng vẫn luôn miệng nói yêu tôi và tôi là người phụ nữ anh muốn cưới làm vợ...

Bạn trai hơn tôi 8 tuổi, anh đã từng trải qua vài mối tình và là người sành sỏi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. Anh cũng khá thành đạt trong cuộc sống, hiện đã có một công ty truyền thông riêng, và tôi là nhân viên trong công ty của anh.

Ảnh minh họa

Vừa tốt nghiệp đại học, trong lúc lang thang đi tìm việc thì tôi được giới thiệu đến công ty của anh xin việc, sau buổi phỏng vấn, anh nhận tôi vào làm và tình cảm hai đứa nảy sinh từ đó. Anh kể với tôi đã trải qua vài mối tình và bây giờ muốn dừng lại để tìm một người có thể lấy làm vợ, có thể làm dâu bố mẹ anh và làm mẹ những đứa con của anh.

Còn tôi, hồi sinh viên cũng yêu đơn phương một người, nhưng chẳng đâu vào đâu cả, nên anh là mối tình đầu của tôi, nụ hôn đầu đời của tôi cũng trao cho anh. Đến với anh, mọi thứ với tôi đều rất mới mẻ và thiêng liêng.

Tôi rất ngưỡng mộ anh, nên cũng xác định, nếu anh yêu thương tôi thật lòng, chúng tôi sẽ kết hôn với nhau. Bạn trai đã đưa tôi về ra mắt bố mẹ, thi thoảng cũng đưa tôi đi gặp gỡ bạn bè, bạn bè của anh đều đã có gia đình, có con rồi. Họ cũng rất quý mến tôi. Cả công ty của anh cũng đều biết tôi là bạn gái của anh, nên họ cũng rất nể mặt tôi.

Có điều, lúc nào cũng nói yêu tôi, sẽ cưới tôi, nhưng anh thường xuyên tán tỉnh những cô gái khác trước mặt tôi và cả sau lưng tôi nữa. Những cô gái đó có người cùng công ty với tôi và anh, có người chỉ là cô nhân viên phục vụ ở nhà hàng, nhân viên ngân hàng hay cô thu ngân ở siêu thị,... túm lại gặp bất cứ ai anh cũng buông lời tán tỉnh, dù có mặt tôi ở đó.

Có khi anh còn xin số điện thoại của họ để liên lạc, làm quen. Có người còn ái ngại nói với anh rằng, đi với bạn gái mà anh còn thế, anh không sợ làm bạn gái không vui, nhưng anh chỉ cười và nói bạn gái anh hiểu chuyện nên không biết ghen.

Thực sự thì tôi có ghen, đã vài lần tôi góp ý với anh về chuyện này, nhưng lần nào anh cũng nghe xong bỏ đấy, không thay đổi, thậm chí anh coi đó là chuyện hết sức bình thường để cuộc sống thêm vui vẻ chứ không hề cảm thấy có lỗi với tôi. Nhưng bản thân tôi, đôi khi lại thấy mình không được tôn trọng, và chẳng hiểu tình yêu anh dành cho tôi có thật lòng hay không, mà miệng nói yêu tôi mà lúc nào cũng để ý tán tỉnh những cô gái khác.

Theo Linh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/ban-trai-yeu-toi-nhung-van-tan-tinh-nhieu-co-gai-khac-3430359/

Tags: bạn trai  |  tán tỉnh  |  yêu