Bàng hoàng nhìn cảnh loạt ô tô đang đỗ bên đường lao xuống mương sâu

Các nhân chứng bàng hoàng nhìn hàng loạt chiếc ô tô đang đỗ trên một đoạn đường lao xuống con mương nằm cách 5 - 6 m.

Các nhân chứng tại hiện trường vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng một mảng đường lớn bị nứt và sau đó sụt xuống phía dưới con mương sau trận mưa lớn. Hậu quả 5 chiếc ô tô đang đỗ trên đường không may bị rơi xuống mương nước.

Trong video, nhiều chiếc ô tô đang đỗ dọc một con đường thì bất ngờ nền đường bị nứt toác và sạt lở, sau đó rơi xuống con mương nằm ngay dưới ở thị trấn Seri Kembangan thuộc bang Selangor của Malaysia vào ngày 25/1.

Hai người đứng gần đó được nhìn thấy nhanh chân chạy về chỗ an toàn nên không bị cuốn xuống cùng nền đường và ô tô rơi xuống mương.

Vụ việc xảy ra ở khu vực trải qua trận mưa lớn gây vỡ đường ống cống khiến nước ngấm vào mạch đường và dần dần gây nhão cấu trúc bê tông. Hiện trường vụ việc chỉ cách vài mét so với khu vực quận mua sắm đông đúc người qua lại.

Giới chức địa phương xác nhận có 5 chiếc ô tô đã rơi xuống con mương từ khoảng cách 5 – 6 m. Rất may không có ai bị thương hay thiệt mạng sau vụ việc.

Cô Nurul Ain Zubaidah, người đã quay lại toàn bộ vụ việc, cho biết 'Tôi không thể tin những chuyện xảy ra ngay trước mắt mình. Nó quá nguy hiểm. Thật may mắn là không có ai bị thương. Tôi hy vọng chính quyền sẽ kiểm tra lại độ an toàn của toàn bộ các con đường để sự cố tương tự không tái diễn'.

Trong khi đó, ông Saharudin Abdul Razak, trợ lý của người đứng đầu Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Serdang, cho hay khu vực hiện trường đã được phong tỏa và công tác sửa chữa đường đang được lên kế hoạch.

Bên cạnh đó, những nhân viên làm việc tại khu vực thương mại gần kề ở Lestari Perdana, nơi vụ sạt lở xảy ra cũng đã được yêu cầu sơ tán để đảm bảo an toàn.

Theo ông Razak, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do mưa lớn.

'Trận mưa trước thời điểm xảy ra vụ việc đã khiến đường ống cống bị vỡ và khiến 5 chiếc ô tô bị cuốn xuống con mương nằm cách 5 – 6m', ông Razak nói thêm.

Truyền thông địa phương cho hay, vào năm 2017, một vụ sạt lở quy mô nhỏ cũng đã xảy ra cách hiện trường tai nạn hôm 25/1 chỉ 50 m.

>>XEM THÊM: Quan tham Trung Quốc ăn chơi trác táng, ở nhà sang để 'quên đi tội lỗi'

Theo Minh Thu (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/thot-tim-nhin-loat-o-to-dang-do-ben-duong-lao-xuong-muong-sau-403528.html

Tags: ô tô  |  ô tô tai nạn  |