Vòng loại World Cup 2022

Bảng xếp hạng chi tiết bảng B tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Sau 4 lượt đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam vẫn chưa có được điểm số nào khi để thua cả 4 trận trước ĐT Ả Rập Xê Út, ĐT Australia, ĐT Trung Quốc và ĐT Oman.

ĐT Việt Nam vẫn đứng cuối bảng sau 4 trận thua tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.Ở lượt đấu thứ 4 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đối đầu với ĐT Oman trên sân khách, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn đi tìm những điểm số đầu tiên khi lần đầu góp mặt ở vòng loại này. Dù có được bàn thắng trước nhưng ĐT Việt Nam đã để đối thủ lội ngược dòng và nhận thất bại 1-3. Đây là trận thua thứu 4 liên tiếp và chưa có được điểm số nào của ĐT Việt Nam. Với trận thua này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn đứng cuối bảng khi để thua cả 4 trận trước ĐT Ả Rập Xê Út, ĐT Australia, ĐT Trung Quốc và ĐT Oman.

Tại bảng B lúc này, ĐT Ả Rập Xê Út đang đứng đầu bảng với 4 trận toàn thắng và có được 12 điểm. Xếp thứ 2 là ĐT Australia với 9 điểm kém hơn, ĐT Oman và ĐT Nhật Bản lần lượt xếp phía sau với 6 điểm có được. Trong khi đó, ĐT Trung Quốc xếp ở vị trí thứ 5 với 3 điểm.

Chi tiếp bảng xếp hạng sau 4 lượt thi đấu của bảng B:

Theo Ngọc Tú/Kinh tế và Đô thị Link Gốc:           Copy Link
http://kinhtedothi.vn/bang-xep-hang-chi-tiet-bang-b-tai-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-437805.html

Tags: Bảng xếp hạng  |  chi tiết  |  bảng B  |  vòng loại thứ 3 World Cup 2022  |  ĐT Việt Nam