Bánh sinh nhật 'có 1-0-2', chỉ những ai chào đời trùng dịp Tết mới hiểu!

Sinh nhật vẫn được cắt bánh, thổi nến nhưng không phải với bánh gato mà được thay bằng bánh chưng, thịt gà.

Không khí Tết đang tràn ngập khi mà đào, mai đã được bày bán khắp mọi nơi. Trên mạng xã hội cũng ngập tràn những hình ảnh hân hoan đón năm mới đến.

Bên cạnh sự háo hức của dân tình sắp được nghỉ làm, nghỉ học, được ăn ngon, mặc đẹp thì vẫn tồn tại hội những người nửa vui nửa bực vì... sinh nhật trùng với Tết.

Mới đây, trên một diễn đàn đông thành viên, mọi người bàn luận rôm rả về một đoạn clip ghi lại khoảng khắc cô gái đón mừng sinh nhật trước sự tụ họp đông đủ của nhóm bạn thân. Điều gây chú ý đó là chiếc bánh mừng sinh nhật không phải bánh kem có cắm nến lung linh mà là một chiếc bánh chưng vuông mang đậm hương vị ngày Tết.

Đoạn clip nhanh chóng nhận về vài ngàn lượt like và bình luận.

Đoạn clip mừng sinh nhật còn được chia sẻ chóng mặt trên mọi nền tảng mạng xã hội, có vẻ như không chỉ riêng nhân vật chính mà còn rất nhiều người có sinh nhật trùng vào những ngày Tết khác cũng đang bày tỏ sự cảm thông sâu sắc.

Món quà đặc biệt có '1-0-2' trong ngày sinh nhật khiến dân mạng cười lăn lộn!

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận:

- Rất đồng cảm với chủ thớt, năm ngoái mình sinh nhật vào mùng 1, năm nay thì sinh nhật vào Ông Công Ông Táo. Chẳng thấy bánh gato đâu mà toàn là bánh chưng, thịt gà.

- Sinh nhật vào dịp gần Tết là vui nhất, tụ tập bạn bè đông đủ hơn mà tất cả mọi người đều vui vẻ.

- Bạn này được tổ chức sinh nhật chu đáo quá, ngoài bánh chưng ra còn có giò lụa kìa, còn có thêm mũ và kính để chụp hình nữa. Chúc mừng sinh nhật bạn!

Mặc dù có phần 'dở khóc dở cười' thật đấy nhưng món quà sinh nhật có 1-0-2 này đúng là một kỉ niệm đáng nhớ của cô gái trẻ.

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/banh-sinh-nhat-co-1-0-2-chi-nhung-ai-chao-doi-trung-dip-tet-moi-hieu-403416.html

Tags: quà sinh nhật  |  thổi nến  |  Tết  |