HLV Park Hang-seo

Báo Hàn Quốc đính chính sau khi loan tin VFF giao chỉ tiêu 'khủng' cho HLV Park Hang-seo

Khá nhiều phương tiện truyền thông ở Hàn Quốc đồng loạt lên tiếng làm rõ tin đồn VFF giao chỉ tiêu 'trên trời' cho HLV Park Hang-seo.

Cách đây ít ngày, tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) bất ngờ loan tin đồn rằng VFF giao chỉ tiêu cực 'khủng' cho HLV Park Hang-seo trước khi ký hợp đồng mới. Theo đó, thầy Park phải đảm bảo dẫn dắt bóng đá Việt Nam lọt vào trận chung kết Asian Cup 2023. Tờ báo Hàn Quốc còn gọi đây là 'điều khoản cực kỳ vô lý' và rất khó để thầy Park chấp nhận. Tuy nhiên, không lâu sau đó thì VFF đã lên tiếng phản bác thông tin này.

Ngày 15/9, khá nhiều tờ báo Hàn Quốc trong đó có tờ Sports Seoul đã đính chính lại những thông tin thất thiệt trước đó. Tờ Sports Seoul viết: 'Theo một nguồn tin trước đây thì HLV Park Hang-seo phải chịu áp lực lớn từ một điều khoản vô lý từ VFF, đó là chỉ tiêu vào chung kết Asian Cup 2023. Điều này được tiết lộ bởi một quan chức của VFF.

Tuy nhiên, đây là thông tin thiếu cơ sở và mới đây, VFF đã chính thức phủ nhận điều này. Như vậy đồng nghĩa với việc HLV Park Hang-seo không hề gặp áp lực phải đưa bóng đá Việt Nam lọt vào chung kết Asian Cup 2023'.

Truyền thông Hàn Quốc đính chính thông tin thầy Park bị giao chỉ tiêu quá tầm.

Ở phần cuối trong bài viết của mình, tờ Sports Seoul cũng cho rằng mục tiêu chung kết Asian Cup là rất khó khăn thậm chí với tuyển Hàn Quốc và việc thầy Park bị vướng vào tin đồn có thể khiến ông chịu ảnh hưởng về tâm lý trước khi tái ký hợp đồng.

'Ngay cả tuyển Hàn Quốc cũng không dễ gì lọt vào chung kết Asian Cup. Chỉ tiêu đó hoàn toàn không hợp lý với HLV Park Hang-seo. Tất nhiên, dù không bị áp chỉ tiêu này nhưng việc vướng vào những tin đồn có thể sẽ tạo ra tác động tiêu cực tới tâm lý của HLV Park Hang-seo trong quá trình đàm phán để tái ký hợp đồng'.

Ngoài Sports Seoul thì trong ngày 15/9, một số phương tiện truyền thông khác như Osen, MSN, Chosun, FM Korea… cũng đăng tải lại thông tin VFF phản bác khả năng giao chỉ tiêu 'trên trời' cho thầy Park và khẳng định đây chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Theo Tiểu Mã/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bao-han-quoc-dinh-chinh-sau-khi-loan-tin-vff-giao-chi-tieu-khung-cho-hlv-park-hang-seo-8201916975845420.htm

Tags: Hàn Quốc  |  HLV Park Hang  |  giao chỉ  |  Asian Cup 2023  |  chỉ tiêu  |  ký hợp đồng  |  vô lý