Vòng loại World Cup 2022

Báo Thái Lan ca ngợi tuyển Việt Nam khi góp tiền cho đất nước chống Covid-19

Cách đây ít ngày, ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của chính phủ.

Trước thông tin này, tờ báo Thái Lan, Siam Sport đã ca ngợi tuyển Việt Nam, nhận xét đấy là hành động có ý nghĩa sâu sắc.

'Chúng tôi rất vui khi được quyên góp để chống lại Covid-19. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ thi đấu hết mình tại vòng loại World Cup, để mang tới niềm hạnh phúc, động lực cho cả nước chống lại bệnh dịch' - tờ báo Thái Lan dẫn lại phát biểu của đại diện ĐT Việt Nam.

Sau trận thắng Indonesia 4-0, ĐT Việt Nam đã được VFF 'thưởng nóng' 1 tỷ đồng. Ngay sau đó, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng thưởng thêm cho đội 1 tỷ đồng.

Vào đêm nay, ĐT Việt Nam có trận đấu với Malaysia cũng ở bảng G, vòng loại thứ hai khu vực châu Á, World Cup 2022. Nếu tiếp tục chiến thắng, ĐT Việt Nam dễ nhận thêm nhiều phần thưởng nữa.

Hiện ở bảng G, Việt Nam đang dẫn đầu với 14 điểm, đứng thứ hai là UAE với 12 điểm. Chúng ta cần thắng Malaysia và hòa UAE ở trận cuối, hoặc nếu không thắng người Mã thì cần thắng UAE ở trận cuối mới giữ được ngôi đầu bảng đấu.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bao-thai-lan-ca-ngoi-tuyen-viet-nam-khi-gop-tien-cho-dat-nuoc-chong-covid-19-162211106204319363.htm

Tags: báo Thái Lan  |  Việt Nam  |  Covid-19  |  Việt Nam vs Malaysia  |  Vòng loại hai world cup 2022