Bật cười cảnh Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chịu trận vì Lisa, Leon 'túm tóc', mẹ bỉm sữa nói 1 câu ai cũng thấy đáng yêu

Có vẻ như các ông bố bà mẹ có con nhỏ đều sẽ rất đồng cảm với Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu khi hai vợ chồng đùa nghịch với các con. Có vẻ như cả Lisa và Leon khá thích chơi đùa cùng với tóc của ba mẹ. Không chỉ chơi đùa mái tóc dài của mẹ, cậu nhóc Leon còn 'phá đám' cả bố Kim Lý khi đang đọc sách.

Vì thế nên có fan hâm mộ còn nhắn nhủ lo sợ Hồ Ngọc Hà bị 'rụng tóc'. Ngay lập tức Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng 'thanh minh' cho 2 thiên thần nhỏ. Cô còn nói đùa là rụng vài sợi tóc không sao. 'Các bác ơi, em cũng là phụ nữ cũng đến lúc 'lão hóa', nên 2,3 cọng tóc âu cũng là thường tình các bác đừng lo', Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Những ngày dịch, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chủ yếu xoay quanh việc chăm sóc hai con nhỏ. Từ người bận rộn không có cả thời gian để ăn uống đúng bữa giờ đây Hồ Ngọc Hà lại vô cùng đảm đang còn tự tay vào bếp nấu nướng cho hai con. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của hai con và nhận được nhiều phản ứng tích cực của fan hâm mộ.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/bat-cuoi-canh-ho-ngoc-ha-kim-ly-chiu-tran-vi-lisa-leon-tum-toc-me-bim-sua-noi-1-cau-ai-cung-thay-dang-yeu-20210811164317666.htm

Tags: giải trí  |  gia đình Hồ Ngọc Hà  |  cặp song sinh nhà Hà Hồ