Bắt gặp Ngọc Trinh khổ sở bịt mũi uống bát nước, lộ tẩy lý do vì sao dạo này hay ăn sầu riêng lúc nửa đêm

Nhìn cách Ngọc Trinh chịu đựng, nhăn nhó khi uống bát nước này mà thấy thương.

Là một trong những người rất gắn bó với Ngọc Trinh, Thuý Kiều thường hay chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của 'chủ tịch' khiến người xem vô cùng thích thú. Mới đây, cũng thông qua story của cô trợ lý, người xem bắt gặp một hình ảnh vừa buồn cười vừa thương khi Ngọc Trinh nhăn nhó vì uống một bát nước.

Thời gian gần đây, qua những chia sẻ của cô trợ lý Thuý Kiều, 'chủ tịch' Ngọc Trinh bỗng khiến cho rất nhiều người tò mò lý do vì sao hay ăn sầu riêng với sữa lúc nửa đêm. Và cũng qua story này thì đã hiểu lý do vì sao 'nữ hoàng nội y' lại có thói quen như vậy.

Thì ra, bát nước mà Ngọc Trinh uống là một bát thuốc. Như chia sẻ từ trước đó, Ngọc Trinh đang trong thời gian uống một loại thuốc được sắc lên thành nước, khi uống rất đắng. Vì thế mà sau mỗi lần uống, cô nàng phải sử dụng thêm các loại nước khác nhau và đặc biệt là ăn sầu riêng với sữa để làm át đi vị đắng khó chịu của loại thuốc vừa uống xong.

Hình ảnh Ngọc Trinh nhăn nhó uống thuốc trông vừa buồn cười vừa thương

Sau khi uống thuốc thì Ngọc Trinh phải uống các loại nước khác và ăn sầu riêng để vơi bớt cảm giác đắng

Lúc trước cứ tưởng Ngọc Trinh mê ăn vặt vào ban đêm, giờ thì đã hiểu thêm một lý do vì sao dạo gần đây cô nàng hay ăn đồ ngọt muộn như vậy rồi nhé!

Nguồn: Instgram nhân vật

Theo Hạ Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-gap-ngoc-trinh-kho-so-bit-mui-uong-bat-nuoc-lo-tay-ly-do-vi-sao-dao-nay-hay-an-sau-rieng-luc-nua-dem-162211005181727665.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  Thuý Kiều  |  nữ hoàng nội y  |  Sầu riêng