Bắt gặp chiếc Dodge Challenger ra đường với bộ lốp đôi kỳ dị

Có vẻ như chủ nhân của chiếc Dodge Challenger nghĩ là mình đang sở hữu một chiếc xe bán tải. Anh này cố 'nhồi' lên xe sedan cơ bắp của mình đủ thứ như lốp đôi, giá nóc, cản sau,... một cách kệch cỡm.

Chiếc Dodge Challenger được độ đẽo khá 'dị' được bắt gặp trên một tuyến đường thuộc bang Tennessee (Mỹ) và mới được trang Carscoops đăng tải hình ảnh cách đây vài giờ. Ngoại hình của chiếc xe cơ bắp này rất đáng chú ý với vô số thay đổi.

Chiếc Dodge Challenger được bắt gặp trên 1 con đường ở bang Tennessee (Mỹ)

Phía sau chiếc xe được gắn thêm một chiếc cản phong cách 'cảnh sát' - loại hay được lắp ở phía trước nhiều hơn. Kính sau của chiếc xe cũng được trang bị nhiều cánh lướt gió trông không mấy ăn nhập và gần như không có tác dụng gì.

Chiếc xe sedan cũng được 'nhồi' lên nóc một bộ giá khá đồ sộ. Có điều, giá nóc này sẽ phù hợp với một chiếc xe địa hình như Ford Bronco hoặc Jeep Wrangler hơn là một chiếc sedan như Dodge Challenger.

Đáng chú ý nhất là phần bánh sau được chủ nhân của chiếc xe này độ lốp đôi theo phong cách xe tải. Tuy vậy, những chiếc lốp xe này chồi ra ngoài một cách khá bất thường, vừa ảnh hưởng đến khả năng vận hành lại được cho là sẽ gây nguy hiểm khi di chuyển trên đường.

Theo Nguyễn Hoàng(theo Carscoops)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/bat-gap-chiec-dodge-challenger-ra-duong-voi-bo-lop-doi-ky-di-773630.html

Tags: lốp xe  |  xe cơ bắp  |  Dodge Challenger  |  Jeep Wrangler