Bắt kẻ cầm đầu tổ chức cảnh 40 người mẫu khỏa thân trên ban công

Vitaly Grechin - người Mỹ gốc Ukraine, đã bị lực lượng cảnh sát Dubai bắt giữ vì tổ chức cảnh 40 người mẫu khỏa thân trên ban công.

Theo tờ Strana, vụ bắt giữ xảy ra sau khi đoạn video clip cảnh 40 người mẫu khỏa thân chụp ảnh trên ban công chung cư cao cấp ở Dubai (UAE-- Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) lan tỏa trên mạng. Video clip do người ở các căn hộ lân cận quay lại và sau đó lan tỏa trên mạng.

Vitaly Grechin thường xuyên tổ chức các buổi chụp ảnh thiếu vải cùng các người mẫu

Vitaly Grechin thường xuyên tổ chức các buổi chụp ảnh thiếu vải cùng các người mẫu

Phía lực lượng chức năng cho biết vụ chụp ảnh đã vi phạm luât của UAE và những người có liên quan sẽ bị trục xuất. Theo luật về đạo đức nơi công cộng của UAE, chụp ảnh khỏa thân và các hành vi 'dâm ô' khác như hôn hay uống rượu ở nơi công cộng mà không có giấy phép đều có thể bị phạt đến 6 tháng tù giam hoặc nộp số tiền 5.000 dirham (khoảng 31 triệu đồng).

Trước đó, 40 cô người mẫu đã bị bắt và được xác định đến từ nhiều nước Nga, Belarus, Moldova và Ukraine. Họ có độ tuổi từ 16 đến đầu 20. Một số báo cho biết người đàn ông đứng đầu tổ chức vụ chụp ảnh là người Nga nhưng sau đó đã đính chính là người gốc Ukraine.

Vụ khỏa thân gây sốc tại Dubai

Vụ khỏa thân gây sốc tại Dubai

Vi phạm quy định ở nước sở tại

Vi phạm quy định ở nước sở tại

Vitaly Grechin sống phần nhiều thời gian ở Mỹ và nổi tiếng với việc đăng tải các bức ảnh được bao quanh bởi dàn người mẫu mặc hở hang. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Vitaly Grechin cho biết đã phục vụ trong quân đội Mỹ trước khi trở lại Kiev để làm việc trong đại sứ quán Mỹ. Trên trang cá nhân, Vitaly Grechin cũng khoe ảnh chụp cùng tài tử Hollywood là George Clooney và tổ chức những buổi chụp ảnh cùng các người mẫu mặc bikini trên thuyền.

Hiện chưa rõ liệu Vitaly Grechin có bị trục xuất không nhưng nếu bị buộc tội vi phạm luật lệ với sự cố ý và các tình tiết tăng nặng khác thì có thể sẽ phải đối mặt án tù.

Theo Minh Khuê (Theo RT)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/bat-ke-cam-dau-to-chuc-canh-40-nguoi-mau-khoa-than-tren-ban-cong-2021040911323556.htm

Tags: người mẫu khỏa thân  |  lực lượng cảnh sát Dubai  |  vi phạm quy định  |  chung cư cao cấp  |  ảnh thiếu vải  |  lực lượng chức năng  |  các tiểu vương quốc Ả Rập  |  tình tiết tăng nặng  |  khỏa thân trên ban công