Bắt khẩn cấp cha ruột dùng dao gây thương tích cho hai con đẻ ở Thái Bình

Chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã chính thức thông tin về vụ việc người cha dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ, sau đó tự sát nhưng bất thành.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1987) cầm một con dao thái cứa vào cổ hai con đẻ là Nguyễn Minh Kh (sinh năm 2017) và Nguyễn Quỳnh A (sinh năm 2018).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn, Nguyễn Văn Mạnh liền cầm dao tự cứa vào cổ của mình... Sau đó, hai cháu bé cùng Nguyễn Văn Mạnh được mọi người xung quanh khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hậu quả, Nguyễn Văn Mạnh và hai cháu bị thương, rách da ở vùng cổ, tuy nhiên sức khỏe ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/phap-luat/bat-khan-cap-cha-ruot-dung-dao-gay-thuong-tich-cho-hai-con-de-o-thai-binh-20220122193102779.htm

Tags: bắt khẩn cấp  |  mâu thuẫn vợ chồng  |  bệnh viện cấp cứu  | 

netRADIO     netTV