Bất ngờ bị học sinh hỏi 'có thương bọn em không', cô giáo hạ gục bất cứ ai với lời đáp trả ngọt thôi rồi

Bất ngờ bị học sinh nũng nịu hỏi 'Cô, cô có thương bọn em không?', cô giáo trẻ có chút bất ngờ. Nhưng sau đó câu trả lời thật khiến ai nấy xuýt xoa.

Nếu hỏi điều đáng sợ nhất đối với học trò thời cắp sách tới trường là gì, có lẽ không ít người đều chọn: Kiểm tra bài cũ . Mặc dù kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ... cũng sợ đấy, nhưng kiểm tra bài cũ lại diễn ra một cách thường xuyên và liên tục hơn khi 'tra tấn tinh thần' các cô cậu học trò mỗi tiết, mỗi ngày.

Và khoảnh khắc giáo viên mở sổ, đưa cây bút rò từng cái tên quả thực khiến các học sinh thót tim. Vậy làm sao để trốn được hiện thực tàn nhẫn này? Tuy khó nhưng không phải là không thể.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh các nam sinh trung học 'hoãn binh' khi cô mở sổ điểm đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi mọi người.

Cụ thể, theo đoạn video được tài khoản facebook T.A đăng tải, cô giáo đang ngồi trên bàn giáo viên ghi chép gì đó vào sổ thì 1 nam sinh bất ngờ đứng dậy đập sách, hỏi: 'Cô, cô có thương bọn em không?'

Cô giáo có vẻ bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng quay ra và trả lời 1 câu ngọt lịm: 'Thương'.

Chỉ chờ có thế, cả nhóm học sinh này lập tức hát vang những 1 đoạn bài hát 'Em ơi lên phố' của ca sĩ Minh Vương M4U: 'Thương lắm con sông với hàng dừa mộng xanh/ Câu hứa năm xưa trong một chiều chơi mưa/ Em nói em thương anh nhiều/ Thương em anh tin rất nhiều/ Nhưng đời không như giấc mơ đẹp/ Em rời xa chốn đây'.

Tuy đoạn văn nghệ ngẫu hứng khá thú vị, tuy nhiên ai nấy chỉ chăm chăm chú ý tới câu trả lời và biểu cảm của cô giáo trẻ. Chỉ 1 chữ 'thương' của cô thôi mà khiến ai nấy xốn xang vì chất giọng nhẹ nhàng và dịu dàng. Thậm chí, không ít người nhất định xin info (thông tin) của cô giáo này vì mặt xinh, giọng ngọt, tính cách đáng yêu.

- Cô giáo: Thương! Trời ơi ta nói nó ngọt lịm luôn đó.

- Nghe chữ thương mà muốn xỉu luôn á!

- Cô xinh thế. Giọng lại ngọt nữa.

- Cô xinh và giọng ngọt quá luôn. Cưng gì đâu.

- Em cũng thương cô.

- Ghi vô sổ đầu bài tụi nó nhớ cô nhiều hơn nữa.

- Cô giáo xinh thế đề nghị anh cung cấp thêm thông tin.

- Lớp này kiểm tra bài cũ hả? Bày trò để khỏi bị kiểm tra đây mà.

- Kế hoãn binh này hay à nha!

- Tại hạ mạnh dạn đoán cô giáo chuẩn bị kiểm tra bài cũ nên mấy ông tướng này bày trò nịnh cô đây mà.

Đoạn video này hiện giờ đã thu hút tới 23k lượt yêu và hàng ngàn bình luận. Các thành viên trong group thì vẫn bàn luận rôm rả, đa phần đều phì cười vì với trò nịnh cô giáo của hội 'nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò'.

Theo M52/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/bat-ngo-bi-hoc-sinh-hoi-co-thuong-bon-em-khong-co-giao-ha-guc-bat-cu-ai-voi-loi-dap-tra-ngot-thoi-roi-22201961211311965.htm

Tags: cô giáo trẻ