Bất ngờ xuất hiện 'mẹ bỉm sữa' xinh đẹp chơi game siêu việt, phá đảo thế giới ảo, top 4 rank toàn cầu

Mấy ai ngờ các mẹ bỉm sữa chỉ chơi game để giải trí mà còn lên tới trình độ thượng thừa như thế này chứ.

Đã qua rồi cái thời mà dường như công việc game thủ luôn được ấn định là dành cho phái mạnh. Thời đại bây giờ, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, sự bùng nổ của Internet, không chỉ các công việc như streamer, Youtuber mà thậm chí cả game thủ cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những bộ phận phái yếu tham dự. Và mới đây, cộng đồng game thủ thế giới lại vừa có một phen bất ngờ khi khám phá hóa ra một cao thủ trình 'phá đảo thế giới', ngoài đời thực lại là một bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp.

Cô nàng Viorell và con trai

Cô nàng Viorell và con trai

Cụ thể, mới đây thôi cư dân mạng bất ngờ xôn xao khi danh tính của vị 'cao thủ' đang đứng top 4 toàn thế giới của tựa game Mobile Legends. Cứ tưởng là một tuyển thủ chuyên nghiệp pro nào đó, nhưng chẳng ai ngờ, khi danh tính của vị cao thủ được bật mí, tất cả gần như phải ngã ngửa khi đó là cô nàng Syarifah Silvia 'Viorell' Assegaff, cái tên khá xa lạ trên toàn bộ hệ thống giải đấu và chắc chắn không phải là tuyển thủ chuyên nghiệp, hay thậm chí còn là một bà mẹ bỉm sữa nữa.

Bà mẹ một con đang là top cao thủ của tựa game Mobile Legends

Bà mẹ một con đang là top cao thủ của tựa game Mobile Legends

Đi sâu vào tìm hiểu mới biết, hóa ra cô nàng Syarifah Silvia 'Viorell' Assegaff vô tình nhìn thấy tựa game này khi con trai đang xem Youtube. Cảm thấy lôi cuốn, cô nàng quyết định chơi thử và chẳng ai ngờ, không chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần dành cho các bà mẹ bỉm sữa, Syarifah Silvia 'Viorell' Assegaff bất ngờ leo rank trở thành một cao thủ thật sự của tựa game này. Đáng chú ý, bản thân cô nàng cũng thừa nhận rằng mình vẫn chỉ 'chơi cho vui', thậm chí đôi khi còn afk vì bận chăm con nhưng vẫn leo được lên top 4 thế giới.

Quá khứ của cô nàng cũng là một game thủ đã có thâm niên 17 năm rồi đấy

Quá khứ của cô nàng cũng là một game thủ đã có thâm niên 17 năm rồi đấy

Lật lại quá khứ của Syarifah Silvia 'Viorell' Assegaff mới thấy, hóa ra cô nàng cũng không phải là dạng vừa đâu. Thực chất, 17 năm về trước, Syarifah Silvia 'Viorell' Assegaff cũng đã bắt đầu chơi Counter Strike 1, và chẳng những có team riêng mà còn tham dự nhiều giải đấu của tựa game này. Tuy nhiên, cô nàng cũng chia sẻ rằng: 'Chúng tôi đã phải giải tán khi mà thật quá khó để phát triển với đội hình toàn nữ như vật. Sau đó, tôi gia nhập một đội game CS khác, nơi tôi là thành viên nữ duy nhất'.

Sau 7 năm gắn bó với tựa game Counter Strike như một game thủ bán chuyên, Viorell đã chuyển sang chơi DOTA, nhưng sau đó tạm nghỉ vì bố cô trở bệnh nặng. Tới khi ông qua đời vào năm 2017, Viorell mới chơi game trở lại sau 6 năm gần như không đụng tới, và đó là khi mà dòng quảng cáo của Mobile Legends hiện lên trên cửa sổ quảng cáo Youtube của con trai cô. Để rồi với mối lương duyên kỳ lạ ấy, giờ đây Viorell đã là nữ game thủ có mức rank top 4 thế giới.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-ngo-xuat-hien-me-bim-sua-xinh-dep-choi-game-sieu-viet-pha-dao-the-gioi-ao-top-4-rank-toan-cau-102020112161816565.htm

Tags: bất ngờ  |  Syarifah Silvia Viorell Assegaff  |  cao thủ  |  thậm chí  |  mới đây  |  tham dự  |  giải trí