Bắt quả tang học sinh ngủ gật, thầy giáo 'trường nhà người ta' có cách xử lý khiến tất cả cười bò!

Thay vì đập bàn gọi học sinh ngủ gật tỉnh dậy, thầy giáo lại có phản ứng không ai ngờ đến.

Ngủ gật trong lớp là chuyện thường thấy mà không ít học trò mắc phải. Dẫu bài học hấp dẫn đến đâu, thầy cô giảng cuốn hút thế nào, tất cả cũng phải 'chào thua' cơn buồn ngủ hết. Nếu không may bị thầy cô bắt gặp đang 'say giấc nồng', nhẹ thì học sinh sẽ nhận ngay hình phạt ra ngoài hành lang cho đến khi tỉnh ngủ.

Còn nặng, xin mời bạn vào sổ đầu bài, nếu tái phạm vài lần thì có thể bị viết bản kiểm điểm.

Thế nhưng câu chuyện của 'ngủ gật trong lớp bị thầy cô phát giác' ngày nay đã khác xưa rất nhiều. Chẳng còn xa lạ gì với hình ảnh đám trò thi nhau gà gật trong tiết học của mình, nên thay vì đưa ra các hình phạt cứng nhắc, thầy cô đã cho ra đời những chiêu thức hù dọa cực kỳ lầy lội khiến học sinh 'sợ mất mật'.

Mới đây, dân tình được phen cười chảy nước mắt với tình huống hài hước xảy ra tại lớp học. Thầy giáo phát hiện học trò đang cắm mặt xuống bàn ngủ say mê. Thế là thầy lặng lẽ tiến đến chỗ trò, bước đi khoan thai, không chút cáu gắt và bực bội. Cứ ngỡ thầy sẽ đập bàn bắt học sinh phải tỉnh dậy, ai ngờ đằng sau đó lại là màn trêu học trò siêu gắt mang tên: Đấm lưng cho trò ngủ ngon hơn.

Thấy trò ngủ ngon quá, thầy chẳng nỡ gọi dậy...

Thấy trò ngủ ngon quá, thầy chẳng nỡ gọi dậy...

Không biết cậu bạn sau đó có nhận hình phạt nào không, chỉ biết dân mạng sau khi xem hình đều cười lăn lộn. Bên cạnh đó, biểu cảm 'bình tâm như mặt nước mùa thu' của thầy giáo cũng khiến ai nấy phì cười vì độ mặn có '1-0-2'. 

'Biết trò học hành vất vả nên thầy tâm lý, đấm lưng cho trò bớt nhọc và ngủ ngon hơn' - Tài khoản T.P bình luận.

'Không hiểu sao nhìn vẻ mặt của thầy mà thấy dễ thương quá trời. Mặc dù vậy, mình cũng khá tò mò về 'cái kết' của cậu bạn kia, liệu có được phen ngã ngửa vì được thầy đấm lưng không đây' - Bạn G.Q hài hước nói.

Ảnh: Huỳnh Trâm

Theo Minh Minh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bat-qua-tang-hoc-sinh-ngu-gat-thay-giao-truong-nha-nguoi-ta-co-cach-xu-ly-khien-tat-ca-cuoi-bo-news-2505620.html