Bắt vợ 'phục vụ' anh rể để lấy tiền, người đàn ông nhận quả đắng

Sau khi nhẫn tâm đẩy vợ vào vòng tay anh rể để đổi lại ít tiền bạc phòng thân, người đàn ông đã phải nếm trái đắng khi chính ông trở thành người bị bỏ rơi.

Anthony Kabanda là cư dân làng Zimunya, tỉnh Manicaland ở miền đông Zimbabwe. Chị gái của ông ta kết hôn với người đàn ông tên Daniel Masikati, thế nhưng bà lại bất hạnh qua đời chỉ sau vài năm ân ái. Kể từ khi ấy, Masikati sống lẻ loi một mình. Trùng hợp thay, lúc đó Kabanda bắt đầu gặp rắc rối về tài chính và ngày một túng quẫn.

Anthony Kabanda là cư dân làng Zimunya, tỉnh Manicaland ở miền đông Zimbabwe.

Trong cơn tuyệt vọng, người đàn ông tệ bạc nảy ra ý tưởng 'bán vợ lấy tiền'. Kabanda tìm gặp Masikati và hứa hẹn sẽ đưa vợ mình, cô Tafadzwa Matura, sang nhà anh rể để 'phục vụ' ông từ 22h đến 4h sáng hôm sau. Đổi lại, Masikati phải trả cho ông ta một khoản tiền để đóng học phí cho con, mua nhu yếu phẩm hàng ngày và rượu.

Thế nhưng, Kabanda không ngờ rằng phi vụ 'làm ăn' này lại hại mình mất vợ. Giờ đây, Tafadzwa đã hoàn toàn bỏ rơi ông để đắm say trong hạnh phúc bên tình mới, cũng chính là người anh rể góa vợ nhiều năm kia. Trả lời phỏng vấn của đài Karaganda TV, người phụ nữ cho biết cô hoàn toàn hài lòng với giao dịch này, bởi Masikati là một đối tác sòng phẳng và người yêu lý tưởng hơn hẳn so với chồng mình, đặc biệt là không bị yếu sinh lý như Kabanda.

Daniel Masikati và Tafadzwa Matura sống hạnh phúc bên nhau.

Tuy đã hết lời phủ nhận ép vợ bán thân để lấy tiền, song người ta phát hiện Kabanda từng đòi hỏi anh rể phải đưa thêm cho ông ta một con bò ngoài các khoản tiền chu cấp đã thỏa thuận trước đó. Chính vì vậy, việc giao dịch này không tiếp tục được nữa, thậm chí có nguy cơ xảy ra bạo lực do đôi bên xung đột. Thấy mọi chuyện đổ vỡ, Kabanda quay sang vu cáo ông Masikati đã dùng 'bùa ngải''tà thuật' để dụ dỗ vợ mình, không quên mắng cô là đồ 'lăng loàn trắc nết'.

Kabanda khẳng định sẽ đấu tranh đến cùng để giành lại vợ từ tay anh rể, đồng thời đe dọa cuộc chiến này sẽ 'dẫn đến mồ chôn'. Vụ việc đã đến tai trưởng làng và được trình báo cho Cảnh sát trưởng Zimunya để giải quyết.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/bat-vo-phuc-vu-anh-re-de-lay-tien-nguoi-dan-ong-nhan-qua-dang-20200925211834781.html

Tags: lấy tiền  |  phục vụ  |  đàn ông  |  Tafadzwa Matura  |  giao dịch  |  Hạnh phúc  |  đổi lại  |  khoản tiền  |  dân làng

netRADIO     netTV