Bảy cặp đôi vào quán karaoke sử dụng ma túy

Ngày 17/7/2021, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị vừa phát hiện nhóm thanh thiếu niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke giữa mùa dịch COVID-19.

Hồi 3h30' cùng ngày, tổ công tác của Công an huyện Tam Dương tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh Karaoke ROYAL do Nguyễn Văn Lợi, SN 1983, ở xã Duy Phiên, huyện Tam Dương làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại 2 phòng hát của cơ sở có 14 thanh thiếu niên, gồm 7 nữ và 7 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép bị bắt giữ.

Kiểm tra nhanh có 12/14 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này đến từ các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tiền Giang, Phú Thọ, Nghệ An và Hà Giang.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản sự việc, đưa các đối tượng trên cùng quản lý quán karaoke về trụ sở Công an huyện để làm việc.

Đồng thời củng cố hồ sơ xử lý đối với chủ cơ sở kinh doanh karaoke và các đối tượng có liên quan về hành vi vi phạm quy định về việc tạm dừng một số hoạt động kinh doanh, giải trí để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn theo quyết định của UBND tỉnh.

Theo Theo Công an nhân dân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/bay-cap-doi-vao-quan-karaoke-su-dung-ma-tuy-20210718074208575.htm

Tags: Sử dụng ma túy