Bé gái 2 tuổi bị treo ngược ở độ cao 9m trong lễ hội, tung lên hứng xuống như búp bê

Bé gái 2 tuổi bị cột vào thân cột gỗ rồi đưa lên cao cách mặt đất hơn 9m, sau đó bị một người đàn ông treo ngược rồi thả xuống, kéo lên nhiều lần.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/10 tại lễ hội ăn chay Phuket, còn được gọi là lễ hội Cửu hoàng, ở miền nam Thái Lan. Đoạn video cho thấy, một bé gái khoảng 2 tuổi bị buộc vào cột gỗ rồi đẩy lên trên không trung khiến cô bé bị mắc kẹt ở độ cao hơn 9m. Chiếc cột này được nhiều người giữ ở bên dưới.

Bé gái bị mắc kẹt trong không trung ở độ cao hơn 9m.

Sau đó, một người đàn ông tay không trèo lên cột để tiếp cận bé gái. Khi thấy người đàn ông xuất hiện, bé gái bắt đầu òa khóc. Những tưởng người đàn ông sẽ giải cứu đứa bé nhưng không, anh ta lại móc dây vào mắt cá chân của bé gái, đầu dây còn lại buộc vào tay của anh ta.

Tiếp đó, người đàn ông đặt bé gái ngồi lên vai rồi lắc người qua lại khi ngồi trên các cọc kim loại gắn trên chiếc cột gỗ. Có lúc, người đàn ông trông như sắp ngã nhưng anh ta đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng rồi treo ngược đứa trẻ lên.

Người đàn ông trèo lên tiếp cận bé gái.

Chưa dừng lại đó, người đàn ông còn thả bé gái xuống từ đỉnh cột bằng một sợi dây buộc vào mắt cá chân của cô bé. Khi bé gái sắp chạm đất, người đàn ông mới dừng lại. Bé gái sau đó được kéo lên và tiếp tục bị thả xuống thêm 2 lần nữa, trước khi cô bé được người đàn ông đưa xuống.

Trong suốt màn trình diễn, bé gái trông rất lo lắng và sợ hãi, tuy nhiên đứa trẻ vẫn không quên nhiệm vụ của mình như vẫy tay chào mọi người, hôn gió, vỗ tay,…

Bé gái bị thả xuống đất.

Một du khách ghi lại đoạn video cho biết, họ đã rất sốc khi chứng kiến cảnh cô gái bị gắn chặt vào thân cột. Du khách nói: 'Tôi không thể tin được những gì đang xảy ra khi nhìn thấy bé gái bị trói vào cột gỗ. Cô bé chỉ mới hai tuổi.

Tôi không chắc liệu nó có ý nghĩa tôn giáo đặc biệt nào không hay chỉ là một phần của màn trình diễn, nhưng chắc chắn bé gái đã rất sợ hãi và màn trình diễn này không an toàn chút nào'.

Lễ hội ăn chay Phuket bắt đầu vào từ ngày 17/10 và kéo dài trong 9 ngày, được tổ chức bởi những người theo đạo Lão, người thường dùng xiên đâm vào má và tự đánh mình bằng roi. Những người tham gia lễ hội cho biết, lễ hội năm nay có ý nghĩa quan trọng hơn vì đại dịch COVID-19.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/be-gai-2-tuoi-bi-treo-nguoc-o-do-cao-9m-trong-le-hoi-20201030131055464.html

Tags: Thái Lan  |  bạo hành trẻ em  |  lễ hội