Bé sơ sinh bị anh trai 3 tuổi đè chết, người mẹ biến mất khỏi hiện trường, bác sĩ nghi ngờ về nguyên nhân gây tử vong

Hiện cảnh sát đang gấp rút vào cuộc để điều tra rõ ràng về nguyên nhân gây ra cái chết đau lòng của nạn nhân.

Hôm 14/6 vừa qua, một vụ tai nạn đau lòng đã xảy ra trong một căn hộ cho thuê tại trung tâm thành phố Đài Trung. Nạn nhân là một bé trai sơ sinh chưa đến 1 tháng tuổi, được cho là đã bị anh trai 3 tuổi ngủ cùng giường, vô tình đè vào người dẫn đến ngạt thở tử vong.

Hiện cảnh sát Đài Trung đang gấp rút tiến hành điều tra để làm rõ về nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân.

Theo báo cáo của cảnh sát, sáng sớm hôm xảy ra vụ việc, chủ của căn hộ bất ngờ nhận được tin nhắn của một vị khách, là nữ công nhân quốc tịch Indonesia, nói rằng con trai mới sinh của cô đã bị ngạt thở và nhờ bà gọi cấp cứu.

Chủ nhà nhanh chóng liên hệ với đội cứu hộ đưa bé sơ sinh vào bệnh viện, tuy nhiên đứa trẻ đã tử vong từ trước đó. Người mẹ của nạn nhân đã biến mất khỏi hiện trường và đội cứu hộ đã thông qua cuộc gọi video để liên hệ với cô, thông báo về tình trạng của đứa trẻ sơ sinh.

Qua quá trình xác minh, cảnh sát phát hiện ra rằng người mẹ này là người lao động nhập cư bất hợp pháp, quốc tịch Indonesia, 36 tuổi. Cô và chồng có 2 con trai, một bé 3 tuổi và một bé mới sinh chưa tới 1 tháng tuổi. Chồng của cô cũng mang quốc tịch Indonesia và hiện đang làm việc ở một nơi khác.

Thời điểm bé sơ sinh gặp nạn, người mẹ này còn nhận giữ thêm 1 đứa trẻ 3 tháng tuổi khác, là con trai của một đồng nghiệp. Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình của bé trai 3 tháng đã nhanh chóng đến đón con về.

Được biết đứa con trai 3 tuổi của người phụ nữ này hiện đang được chăm sóc tại Văn phòng Xã hội trong thời gian chờ cảnh sát xử lý vụ việc. Sau khi hoàn tất thủ tục, đứa trẻ sẽ được sắp xếp để cùng mẹ hồi hương.

Bước đầu kiểm tra cho thấy cái chết của bé sơ sinh không có điểm bất thường. Cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu bị đánh đập, không có vết thương cụ thể và loại trừ được khả năng bị lạm dụng.

Tuy nhiên bác sĩ tại bệnh viện địa phương cũng cho biết rằng khả năng nạn nhân bị anh trai mình đè đến chết là rất khó xảy ra. Trước tiên là bởi anh trai nạn nhân chỉ mới 3 tuổi, sức nặng không quá lớn.

Thứ hai là đối với trẻ 3 tuổi thường nằm ngủ rất hay lăn và cựa quậy liên tục. Bác sĩ cho rằng cần phải tiến hành làm rõ để xác định được chính xác nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân có phải do ngạt hay vì tình trạng nào khác.

(Nguồn: Ettoday)

Theo Song Kỳ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-so-sinh-bi-anh-trai-3-tuoi-de-chet-nguoi-me-bien-mat-khoi-hien-truong-bac-si-nghi-ngo-ve-nguyen-nhan-gay-tu-vong-162211506145217344.htm

Tags: Bé sơ sinh bị anh trai đè tử vong  |  Bé sơ sinh bị ngạt thở tử vong  |  Bé sơ sinh bị đè tử vong