Bé tiểu học làm văn tả chó cưng, người lớn đọc xong cười muốn nín thở: Chết thật! Chó này thành tinh, thông minh hơn cả người

Nhiều người đọc xong bài văn không khỏi tò mò, không biết chú chó này thuộc giống gì mà thông minh thế?

Trẻ nhỏ luôn có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Đôi khi trẻ tưởng tượng... quá đà đến mức khiến người lớn phải ôm bụng cười lăn lộn. Và để hình dung sự quá đà ấy, chúng ta chỉ cần đọc các bài văn của trẻ là hiểu.

Mới đây, một bài văn của học sinh tiểu học đã gây bão cộng đồng mạng và nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Không rõ nhân vật chính trong bài đang học lớp mấy, chỉ biết em đang miêu tả về chú chó cưng của mình. Có lẽ em rất yêu quý 'người bạn 4 chân' này nhưng đọc những dòng miêu tả thì hình như có gì đó sai sai.

Cụ thể em học sinh này viết:

'Con chó nhà em tên là Bông. Con chó Bông của em rất là thông minh. Mỗi lần khách đến nhà em để chơi em Bông 'gâu gâu' làm em rất vui. Có lúc em bị thương cún đành đi tìm người để giúp. Có lúc em với cún đang đi chơi thì thấy một chú bị đánh rơi tiền, cún liền chạy tới nhặt tiền rồi trả chú.

Lúc bà nội em bảo là trông nhà thì một lúc sau có tiếng gâu gâu để em biết có khách. Lúc em chưa hiểu bài thì cún chạy tới giảng bài cho em. Có ngày em buồn ngủ cún liền đỡ em dậy và đưa em về phòng. Có lúc em cún được đi chơi cùng em. Em rất yêu cún'.

Bài văn tả chú cho của em học sinh tiểu học.

Bài văn tả chú cho của em học sinh tiểu học.

Nhiều người đọc xong bài văn không khỏi tò mò, không biết chú chó này thuộc giống gì mà thông minh thế? Từ 'nhặt được của rơi, trả lại người mất' đến dạy chủ học, đưa chủ về phòng nghỉ ngơi,... - không việc gì mà chú chó toàn năng này không biết làm!

Cộng đồng mạng sau đó cười lăn lộn và để lại loạt bình luận hài hước: 'Cái này là chó thành tinh, trên thông thiên văn dưới tường địa lý rồi!', 'Ủa rồi tả chó hay tả người đây. Đọc mà cười chảy nước mắt', 'đúng là trẻ con, trí tưởng tượng phong phú thật đấy',...

Hiện tại bài văn có '1-0-2' vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-tieu-hoc-lam-van-ta-cho-cung-nguoi-lon-doc-xong-cuoi-muon-nin-tho-chet-that-cho-nay-thanh-tinh-thong-minh-hon-ca-nguoi-162202612111024833.htm