Bella Hadid hóa bondgirl sexy trong loạt ảnh mới

Siêu mẫu 25 tuổi người Mỹ chứng tỏ sức hút cực lớn khi xuất hiện đồng thời trong quảng cáo của Verscace, Michael Kors, Marc Jacobs.

Bella Hadid vừa trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu cao cấp Marc Jacobs với loạt ảnh quảng cáo trong trang phục màu sắc và nổi loạn. 

Trước đó cô cũng là gương mặt đại diện trong quảng cáo mùa Thu của hai hãng Michael Kors và Versace. Bella Hadid lúc thì vô cùng sang trọng và cổ điển với các thiết kế của Michael Kors, khi lại sexy và cuốn hút trong các thiết kế bó sát và hở bạo chụp cùng những chiếc túi đình đám thương hiệu Versace.

Đặc biệt BST Michael Kors lần này lấy cảm hứng từ điệp viên 007 kết hợp với bộ phim mới nhất vừa ra rạp No Time To Die có sự tham gia của Daniel Craig, Lea Seydoux, Ana de Armas. Bella Hadid hóa thành bondgirl sexy không kém gì các mỹ nhân đồng hành với James Bond trong các thiết kế mới của Michael Kors.

'Tôi rất mê các bondgirl, mê những nhân vật với tính cách đa dạng và vô cùng độc lập. Cổ điển, độc lập và cũng rất sành điệu', Bella nói.

Đặc biệt, những bức ảnh trong chiến dịch MMK x 007 được thực hiện tại The Ocean Club ở Bahamas, một trong những bối cảnh quay phim 007 năm 2006 là Casino Royale. 

Bella Hadid sinh năm 1996. Năm 2016, ở tuổi 20, cô đã được trang Models chọn là Người mẫu của năm sau 3 năm làm quen với làng mốt. Từ năm 2016 đến nay, Bella Hadid luôn là siêu mẫu top đầu, xuất hiện trong những show thời trang đình đám nhất, hợp tác với những thương hiệu lớn nhất thế giới.

Bella Hadid trên sàn diễn thời trang từ năm 2014-2020

Theo An Na/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/bella-hadid-hoa-bongirl-sexy-trong-loat-anh-quang-cao-moi-784173.html

Tags: Bella Hadid

netRADIO     netTV