Best Buy hủy toàn bộ đơn đặt hàng với Galaxy Fold

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Hơn 1 tháng sau khi Samsung trì hoãn vô thời hạn thời điểm ra mắt của Galaxy Fold, chiếc smartphone giá có giá gần 2.000 USD vẫn hơn im hơi lặng tiếng kể từ đó cho đến nay.

Trong một động thái mới nhất liên quan đến chiếc smartphone này, hãng bán lẻ Best Buy đã tuyên bố hủy toàn bộ đơn hàng đặt mua trước sản phẩm này. Lý do cho quyết định này, Best Buy giải thích họ muốn đặt quyền lợi của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Best Buy đã hoàn toàn mất đi sự kiên nhẫn với Galaxy Fold

Samsung ngay lập lức đã có phản hồi sau quyết định của Best Buy.

"Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với tất cả các nhà phân phối, bao gồm cả Best Buy để có thể cung cấp Galaxy Fold cho khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng nhận được thông báo hủy đơn đặt hàng từ Best Buy có thể nhận được thông báo ngay sau Galaxy Fold được bán ra", Samsung cho biết.

Song điểm đáng chú ý trong thông báo của Samsung, hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa thể chốt được ngày ra mắt của Galaxy Fold, mà chỉ hứa chung chung là sẽ công bố chiếc smartphone gập này trong vài tuần tới.

Samsung vẫn chưa thể ấn định ngày ra mắt của Galaxy Fold

Mẫu smartphone màn hình gập của Samsung được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên. Sau đó, tại sự kiện Unpacked 2019 Samsung khiến người dùng toàn thế giới thích thú với chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên bên cạnh những sản phẩm bom tấn khác. Galaxy Fold được Samsung rao bán với mức giá gần 2.000 USD nhưng vẫn đắt như "tôm tươi". Người dùng đặt mua trước quá tải khiến Samsung không thể tiếp nhận thêm yêu cầu.

Tuy nhiên, mọi thứ lại không theo ý muốn của hãng công nghệ Hàn Quốc. Sau khi đưa sản phẩm cho một số phóng viên báo chí, reviewer trải nghiêm trước, hàng loạt những phản hồi tiêu cực đã được chỉ ra. Mới dùng vài hôm nhưng Galaxy đã mắc lỗi nghiêm trọng, nhất là màn hình với những vết nứt hay đường kẻ giữa màn hình.

Samsung sau đó đã hoãn các buổi ra mắt, hoãn giao hàng cho các đơn bị bán lẻ. Hãng cam kết sẽ điều tra, khắc phục các lỗi và không có ý định bán ra khi chưa tìm hiểu xong.

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/best-buy-huy-toan-bo-don-dat-hang-voi-galaxy-fold-20190526070919125.htm