Bị Thành Trung 'lừa', chị em Yến Trang, Yến Nhi mất một nửa giá trị giải thưởng

MC Thành Trung có lòng tốt cho chị em 'Song Yến' chọn lại quyền thay đổi giải thưởng một lần nữa nhưng không may hai khách mời đã chọn phải quyền 'Chia đôi'.

Tập 16 Giác quan thứ 6 mùa 3 có sự góp mặt của hai ca sĩ xinh đẹp là Yến Trang và Yến Nhi. Sau 5 vòng thi, tổng số tiền mà hai chị em mang về là 10 triệu đồng.

Từ đầu chương trình, hai khách mời đã chọn chiếc két sắt số 3 và trong đó chứa quyền 'Giữ nguyên' nên số tiền thưởng cuối cùng Yến Trang và Yến Nhi nhận được vẫn chỉ là 10 triệu đồng. 'Thôi cũng còn an ủi chứ nếu như đó là tấm bảng chia đôi thì anh không còn gì để nói. Quan trọng là sau khi chơi xong chương trình này, hai em sẽ hiểu hơn về một người đồng nghiệp…', Thành Trung 'cà khịa' Diệu Nhi vì chính nữ diễn viên là người gợi ý cho 2 đàn chị chọn ô số 3.

Sau đó, Thành Trung lại đổi ý, quyết định cho hai người chơi thêm một cơ hội lựa chọn để có thể lội ngược dòng, nâng mức giải thưởng lên gấp đôi. Nam MC nói: 'Cũng là chỗ anh em, coi như cái giữ nguyên đó mình để lại chương trình, anh cho các em chọn lại một lần nữa đó'. Diệu Nhi cũng nói thêm vào rằng nếu là cô, cô cũng sẽ chọn lại để có cơ hội nhận được số tiền thưởng lớn hơn.

Với lời tuyên bố hùng hồn đó, Diệu Nhi cho hay nếu cô được lựa chọn, cô sẽ chọn két số 1. Yến Trang và Yến Nhi chọn số 2 vì không tin tưởng vào đàn em cho lắm. Cuối cùng kết quả được hé lộ, quyền 'Nhân đôi' nằm trên tay Diệu Nhi còn quyền 'Chia đôi' thuộc về Yến Trang, Yến Nhi. Với 'cú lừa' này, hai khách mời phải ngậm ngùi ra về với số tiền thưởng khiêm tốn 5 triệu đồng.

'Em thấy em bị lừa quá, em không chịu đâu', Yến Nhi thốt lên. Thành Trung an ủi rằng dù hai khách mời ra về với số tiền thưởng không nhiều lắm nhưng có được rất nhiều bài học trong cuộc sống, lần sau sẽ có kinh nghiệm để không bị 'lừa' như lần này. Còn Diệu Nhi hài hước nói: 'Em không biết nói gì, em xin thề là em không hề biết gì. Lúc hai chị kinh doanh shop quần áo rất hay gửi đầm cho em mặc. Sau chương trình này em không biết em còn đồ để mặc không nữa'.

Cũng trong chương trình này, Yến Trang và Yến Nhi được làm quen với 5 nhân vật bí ẩn hiện đang làm giáo viên trong các lĩnh vực như nhảy, phẩm mỹ, luyện chữ đẹp, chơi nhạc cụ,…

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/bi-thanh-trung-lua-chi-em-yen-trang-yen-nhi-mat-mot-nua-gia-tri-giai-thuong-20210504141803783.htm

Tags: giác quan thứ 6  |  Yến Trang  |  Yến Nhi  |  Thành Trung