Bí ẩn dòng suối ác quỷ chuyên 'ăn thịt người', sảy chân rơi vào là chết

Trái ngược với vẻ đẹp thu hút khách du lịch, suối Bolton Strid chứa đựng nhiều cạm bẫy nguy hiểm của thiên nhiên.

Bolton Strid một dòng suối nhỏ ở phía bắc nước Anh. Nơi đây nổi tiếng có vẻ ngoài đẹp như tranh vẽ nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm chết người.

Con suối được hình thành từ sông Wharfe. Khi sông chảy qua khu vực này gặp phải khe hẹp khiến vận tốc nước tăng nhanh, dâng cao, tạo thành suối Bolton Strid hung dữ.

Hiện không ai biết rõ chính xác dòng suối này sâu bao nhiêu song không ít người đã gặp nạn tại đây.

Năm 1998, một cặp vợ chồng khi đi trăng mật đã bị chết đuối tại suối Bolton Strid. Vụ việc gây xôn xao dư luận nước Anh.

Năm 2010, một cậu bé cũng đã thiệt mạng tại đây sau khi trượt khỏi bờ đá và rơi xuống nước.

Theo người dân địa phương, bất cứ ai không may sảy chân ngã xuống suối đều mất mạng, thậm chí không tìm thấy xác. 

Không có thống kê chính xác về số người tử vong ở Bolton Strid nhưng những cái chết tại đây nổi tiếng khắp nước Anh trong nhiều thế kỷ.

Một phần nguyên nhân khiến con suối trở nên nguy hiểm là vẻ ngoài tĩnh lặng dường như vô hại đối với người lạ lần đầu trông thấy. Tuy nhiên những hòn đá xung quanh suối rất trơn, nước suối chảy  mạnh khiến họ dễ gặp nạn.

Mặc dù nguy hiểm và đã cướp đi sinh mạng nhiều người nhưng với cảnh quan đẹp, suối Bolton Strid vẫn là điểm đến thu hút khách du lịch, đặc biệt là những người ưa thích sự mạo hiểm.

Chính quyền địa phương đã đặt nhiều biển cảnh báo để nhắc nhở mọi người khi đến tham quan dòng suối. Đến đây, bạn không nên nhảy qua suối, tránh trượt chân, gặp tai nạn nguy hiểm.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-an-dong-suoi-ac-quy-chuyen-an-thit-nguoi-say-chan-roi-vao-la-chet-news-2425847.html