Bị bảo vệ nơi mình sống mượn tiền, Pha Lê phản ứng ra sao?

Pha Lê cho biết, cô đã có lời thề ăn vào máu nên quyết không cho ai mượn tiền.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê chia sẻ câu chuyện liên tục bị người khác hỏi vay tiền. Điển hình nhất và khiến nữ ca sĩ khó chịu nhất là việc nhân viên bảo vệ nơi cô đang sống đã mạnh dạn hỏi vay tiền cô và hẹn cuối tháng trả. Dù trước đó, Pha Lê và người này chỉ quen biết kiểu xã giao.

Trước tình huống quen thuộc, nữ ca sĩ dứt khoát nói không, vì đã có 'lời thề ăn vào máu' - không cho ai vay tiền. Pha Lê kể: 'Mọi người làm sao ấy nhỉ? Từ người thân quen, tới người quen sơ sơ mà ai cũng nhắn tin hỏi thăm sức khỏe sau đó là mượn tiền. Đến hôm nay chú bảo vệ mới làm mà mình hay nhờ nhận cơm giùm cũng kêu: 'Cô ơi cho mượn tiền tới tháng lương tôi trả'. Ôi, riết rồi, đang có chuyện gì vậy mọi người ơi? Và đương nhiên bây giờ mình nói luôn một câu: 'Không'. Lời thề ăn vào máu rồi, hoặc là cho luôn chứ không bao giờ có chuyện cho vay nữa. Mà chán ghê, mình cũng đi làm tối tăm mặt mũi chứ tiền trên trời đâu? Mà nhìn mặt mình giàu lắm hay gì mà ai cũng lao vào vay vậy trời?'.

Pha Lê bị bảo vệ ở nơi cô sống vay tiền và xin đến cuối tháng sẽ trả

Nữ ca sĩ đã thẳng thắn từ chối

Đây không phải lần đầu tiên Pha Lê đau đầu chuyện tiền bạc. Trước đó, nữ ca sĩ từng cho nhiều người mượn tiền và nhận cái kết thê thảm. Đầu năm 2020, Pha Lê từng tố đích danh hoa hậu Hải Dương nợ cô 2 tỷ đồng, kỳ kèo trong việc trả lại. Về phía Hải Dương, cô cho rằng mọi chuyện đã có pháp luật, không bàn luận gì thêm.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/bi-bao-ve-noi-minh-song-muon-tien-pha-le-phan-ung-ra-sao-77960.html

Tags: ca sĩ Pha Lê  |  sao Việt