Bị bắt quả tang với vợ người ta, kẻ thứ 3 có màn tẩu thoát sóng gió, hài nhất là bà hàng xóm

Màn 'bắt gian' hài hước có 1 không 2 này đang khiến mạng xã hội bàn tán không ngớt.

(Ảnh cắt từ clip)

(Ảnh cắt từ clip)

Dù với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, thì ngoại tình bao giờ cũng là một vấn đề gây tổn thương cho những người liên quan. Dù năm tháng có trôi đi thì những vết sẹo tưởng là đã liền da ấy có lẽ sẽ vẫn còn nhức nhối.

'Bắt gian' vợ ngoại tình, chồng cáu tiết đến mức muốn liều mạng để xử lý kẻ thứ 3

Thế nhưng, đau đớn là chuyện của người trong cuộc, còn đứng từ góc độ của những người chứng kiến, đôi khi những câu chuyện ngoại tình lại chẳng khác nào những bộ phim hài mà chúng ta vẫn xem trên tivi mà trường hợp dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Không rõ sự việc diễn ra ở đâu, nhưng có lẽ để bảo vệ danh tính của những người liên quan, hãng tin Atinka News của Ghana đã không công bố các thông tin cụ thể. Chỉ biết rằng, họ đã đưa tin về sự việc này vào đầu tháng 10 năm ngoái và ngay sau khi được chia sẻ, nó đã trở nên viral khắp các diễn đàn về sự hài hước của câu chuyện.

Câu chuyện được hãng tin Atinka News công bố vào đầu tháng 10 năm ngoái.

Câu chuyện được hãng tin Atinka News công bố vào đầu tháng 10 năm ngoái.

Đoạn video có lẽ được 1 người hàng xóm tình cờ có mặt ở hiện trường ghi lại cho thấy, 1 người đàn ông trẻ tuổi đã có mối quan hệ bất chính với người tình là 1 cô gái tóc vàng trông khá quyến rũ và nóng bỏng.

Tuy nhiên, khi cả 2 đang vui vẻ tại nhà của cô gái thì chồng của cô ta, chính là người đàn ông mặc quần jeans, áo phông xanh bất ngờ trở về mà không báo trước. Chẳng còn nhiều thời gian, anh ta đành phải chạy trốn trong tình trạng vô cùng mất mặt, khi mới chỉ kịp mặc độc 1 chiếc quần đùi và đi 1 đôi tất.

'Ăn trái cấm' quả thật không đơn giản, anh chàng có màn tẩu thoát sóng gió khi đối diện với 'chính thất'.

'Ăn trái cấm' quả thật không đơn giản, anh chàng có màn tẩu thoát sóng gió khi đối diện với 'chính thất'.

May mắn là không biết bằng cách nào, anh ta đã có thể chuẩn bị 1 sợi dây được tạo thành từ nhiều mảnh vải trông khá chắc chắn để trèo xuống đất chạy trốn.

Tuy nhiên, màn tẩu thoát của anh chàng trở nên vô cùng sóng gió với sự ngăn cản quyết liệt từ người chồng. Thậm chí, anh ta còn định leo ra ngoài ban công, bám vào dây trèo xuống cùng tình địch để nhất quyết trừng phạt người đàn ông đã chen chân vào hạnh phúc của gia đình anh ta.

Nếu không bị vợ lôi vào, có lẽ người đàn ông đã leo ra ngoài, 'quyết chiến' với tình địch.

Nếu không bị vợ lôi vào, có lẽ người đàn ông đã leo ra ngoài, 'quyết chiến' với tình địch.

Nếu không có người vợ ngăn cản, có lẽ người chồng đã làm như vậy, và khiến cho cả anh ta cùng kẻ thứ 3 rơi vào nguy hiểm với màn 'vật lộn' trên không.

Sự xuất hiện bất thình lình của bà hàng xóm và phản ứng không ngờ khiến dân mạng cười ra nước mắt

Trong các video 'bắt gian' kẻ ngoại tình, thường thì chỉ có 3 nhân vật, đó là người vợ, người chồng và kẻ thứ 3, nhưng câu chuyện này lại rất đặc biệt khi có sự xuất hiện của một... bà hàng xóm không ưa những kẻ có hành vi khuất tất như vậy.

Ngay sau khi có được sự trợ giúp của người tình, người đàn ông đã thuận lợi leo được xuống tầng dưới.

Này thì thích dây dưa với phụ nữ đã có chồng này, lần sau thì chừa nhé anh bạn!

Này thì thích dây dưa với phụ nữ đã có chồng này, lần sau thì chừa nhé anh bạn!

Song, sóng gió vẫn chưa buông tha anh ta khi bất thình lình, 1 bà hàng xóm yêu công lý ở đâu đó bất ngờ có mặt và thẳng tay trừng phạt anh ta bằng cách dùng chổi đánh cho anh ta tối mặt tối mũi.

Không rõ những cú đánh của người phụ nữ này có khiến anh chàng bị thương hay vì thế mà ngã xuống bên dưới không, nhưng nó cũng đã khiến cho dân mạng được 1 phen cười ra nước mắt với đa số các bình luận đều kèm theo biểu tượng mặt cười ra nước mắt.

Có người thì cho rằng, hẳn là sau khi được chứng kiến cảnh này, người chồng bị phản bội cũng có thể nguôi ngoai phần nào, khi có 1 người khác đã thay anh ta trừng trị tình địch.

'Đúng là 1 bà hàng xóm yêu công lý, thấy chuyện bất bình chẳng tha' một người xem bình luận.

'Cái giá của việc ăn trái cấm chưa bao giờ là rẻ cả', một người khác cho biết ý kiến.

'Sau khi xem đoạn video này, có lẽ những anh chàng thích dây dưa với vợ của người khác có thêm 1 đối tượng cần phải đề phòng trên đường tẩu thoát, đó là các bà hàng xóm', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Trong khi đó, cũng có người băn khoăn không biết người đàn ông này có thể chạy thoát khỏi người chồng của nhân tình và an toàn trở về hay không.

Theo Atinka News

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-bat-qua-tang-voi-vo-nguoi-ta-ke-thu-3-co-man-tau-thoat-song-gio-hai-nhat-la-ba-hang-xom-162211903070700766.htm

Tags: Bà hàng xóm  |  mạng xã hội  |  vợ ngoại tình  |  người chứng kiến  |  Câu chuyện ngoại tình  |  người hàng xóm  |  người đàn ông  |  người đàn ông trẻ  |  mối quan hệ  |  quan hệ bất chính  |  báo mới  |  tin nóng trong ngày  |  ngoại tình  |  hôn nhâ