Bị bầu Đức mỉa mai, Chủ tịch CLB Quảng Ninh: 'Đi xem bóng đá cứ thua là phải khóc à?'

Không lâu sau khi bị bầu Đức mỉa mai, ông chủ của đội Than Quảng Ninh đã đưa ra thông điệp phản hồi.

Sau trận thắng Nam Định ở Pleiku ngày 12/4, bầu Đức xuống sân chúc mừng các cầu thủ rồi có hành động đầy bất ngờ. Ông chủ đội bóng phố Núi cho mọi người xem bài viết về Than Quảng Ninh (đội bóng vừa thua tan nát Hà Nội 0-4) rồi nhận xét về hình ảnh chủ tịch Phạm Thanh Hùng của đội khách cười rất tươi khi thua trận: 'Thua mà vẫn cười toe toét đây này. Thua như đội hôm nay (Nam Định) mới tức'.

Việc bầu Đức 'xát muối vào nỗi đau' của ông chủ CLB Quảng Ninh mau chóng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và đến ngày hôm nay (13/4), chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã đưa ra thông điệp để phản hồi.

Trả lời tờ Zing.vn, chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết ông không bận tâm chuyện bầu Đức lấy hình ảnh mình đang cười khi thua trận để phê phán.

'Đi xem bóng đá cứ thua là phải khóc à? Hơn nữa lúc đấy chúng tôi đang nói chuyện khác, không biết là cười lúc nào. Bóng đá thắng thua là chuyện bình thường... Anh Đức cũng quý tôi. Dù chưa có dịp gặp trực tiếp, tôi và anh Đức đều là người làm bóng đá với nhau. Anh Đức tâm huyết, nhưng đôi khi người ta cứ viết sai lệch đi'.

Theo ông Hùng thì khi làm bóng đá, ai cũng đều muốn đội bóng của mình giành chiến thắng và không ai muốn bị vướng vào những suy diễn. Ông Hùng cho rằng những quan điểm mang tính quy chụp của một bộ phận khán giả là không nên xảy ra.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh đã phản hồi về phát biểu của bầu Đức.

Ngoài việc nói về động thái của bầu Đức thì chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho rằng việc Quảng Ninh để thua CLB Hà Nội là điều bình thường và đội bóng không đáng phải chịu những mối nghi vấn tiêu cực.

Ông Hùng cho rằng các cầu thủ Quảng Ninh gặp những bất ổn về tâm lý trong suốt thời gian qua, việc chuẩn bị cho trận gặp Hà Nội là chưa tốt. Hơn nữa, thắng thua là chuyện bình thường trong bóng đá. Toàn đội Quảng Ninh sẽ thi đấu tập trung hơn và cố gắng hết sức trong từng trận ở giai đoạn sắp tới.

Hiện trên BXH V.League, Than Quảng Ninh sau trận thua Hà Nội bị tụt xuống vị trí thứ ba với 18 điểm sau 9 vòng, kém đội dẫn đầu HAGL 4 điểm. Vào ngày 16/4 tới, đội bóng đất mỏ sẽ có thêm một trận đấu được dự báo rất nhiều khó khăn khi phải hành quân tới Hàng Đẫy gặp CLB Viettel, đội xếp thứ hai với 19 điểm.

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-bau-duc-mia-mai-chu-tich-clb-quang-ninh-di-xem-bong-da-cu-thua-la-phai-khoc-a-16221130415130755.htm

Tags: bầu đức  |  HAGL  |  V.League  |  Quảng Ninh  |  Phạm Thanh Hùng