Bị bố mẹ Vân Quang Long tố cấu kết với Youtuber hãm hại vợ cả của chồng, Linh Lan nói gì?

'Bên phía YouTuber bảo vệ hai bác cũng lên mạng nhục mạ, vu khống con và con gái út của anh Long hàng ngày. Con có bao giờ nói hai bác cho tiền họ đâu' - Linh Lan bức xúc chia sẻ.

Chuyện gia đình của Vân Quang Long sau khi anh qua đời khiến dư luận xôn xao khi bố mẹ và vợ mới của anh vẫn liên tục lên tiếng 'đấu tố' qua lại.

Mới đây, dư luận bất ngờ khi mẹ Vân Quang Long cho biết chính Linh Lan có mối quan hệ cộng sinh với các Youtuber nói xấu Ái Vân - vợ cả Vân Quang Long, dẫn đến hàng loạt tin nhắn, cuộc điện thoại đe doạ cô và hai con nhỏ. Khi biết chuyện, Linh Lan đã ngay lập tức lên tiếng phân trần để tự bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình.

Bố mẹ Vân Quang Long

Bố mẹ Vân Quang Long

Theo chia sẻ của Linh Lan, 'cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng', cô đã không muốn nói thêm gì để tập trung chăm sóc cho gái Helen, nhưng hết lần này đến lần khác bị gọi tên, thậm chí mẹ Vân Quang Long còn nhắc đến mẹ và chị gái của cô khiến cô vô cùng bức xúc: 'Mẹ con và chị gái có tội tình gì với bác đâu, sao nỡ lòng nào đem họ lên báo nhục mạ như vậy'.

Theo Linh Lan, chính bố mẹ Vân Quang Long là người đã nhờ chính quyền vào cuộc, điều tra nhân thân của Linh Lan. Công an đã nói với Linh Lan rằng cô không phạm pháp nên trả lại đơn cho bố mẹ Vân Quang Long, nhưng giờ đây mẹ chồng nói luật sư đã lập vi bằng và có thể kiện Linh Lan bất cứ khi nào.

Linh Lan và Vân Quang Long

Linh Lan và Vân Quang Long

'Vậy con xin hỏi, con phạm tội gì mà kiện tụng con? Tội lớn nhất của con có phải là đã đến chịu tang anh Vân Quang Long. Nếu thời gian có quay ngược lại, con vẫn làm điều đó. Con không mạo danh vợ anh Vân Quang Long, mà đây là do chính miệng anh Vân Quang Long công nhận trên mạng vẫn còn đầy ra đó. Hai bác có quyền không thương, không chấp nhận con và bé Helen, con tôn trọng điều đó. Nhưng hai bác không được tước bỏ đi sự thật là con và anh Long đã sống chung, đã có tình cảm, lẫn tình nghĩa của hai vợ chồng và bé Helen là con của con và anh Long' - Linh Lan lên tiếng cho hay.

Cô cũng khẳng định rằng bản thân không hề cấu kế với bất kỳ ai để nói xấu hay xúc phạm gia đình bố mẹ Vân Quang Long cùng Ái Vân. Nói thêm về chuyện tiếp đãi Youtuber khi họ tới nhà thăm hỏi, Linh Lan khẳng định: 'Con lặp lại lần nữa, con không hề xúi giục hay cho tiền họ như điều hai bác ngờ vực. Tiền đâu mà con cho mấy chục YouTuber từ trong Việt Nam ra tới hải ngoại? Mạnh thường quân thương yêu bé Helen vì thấy bé sớm mồ côi ba, họ tặng quà và tiền cho bé nên họ đem đến trao cho con. Con tất nhiên phải đón tiếp họ tử tế, mà bất cứ ai đến nhà con cũng đón tiếp như nhau vì đây là phép lịch sự. Chuyện họ làm YouTube và muốn nói về chuyện gì là quyền của họ.

Ngày anh Long vừa mất, con đã từng ít nhất hai lần lên tiếng kêu họ đừng chỉ trích hai bác vì dù gì hai bác cũng là ba mẹ anh Long. Con lên tiếng thì dư luận phía hai bác nói con giả tạo, còn im lặng thì hai bác lại nói con đứng sau ném đá giấu tay. Vậy hai bác muốn con phải làm sao thì hai bác mới vừa lòng? Bên phía YouTuber bảo vệ hai bác cũng lên mạng nhục mạ, vu khống con và con gái út của anh Long hàng ngày. Con có bao giờ nói hai bác cho tiền họ đâu'.

Linh Lan và bé Helen trong ngày tang lễ của Vân Quang Long tại Việt Nam

Linh Lan và bé Helen trong ngày tang lễ của Vân Quang Long tại Việt Nam

Cũng nhân đây, Linh Lan cho biết, bố mẹ Vân Quang Long không hề nói với cô khi nào tro cốt của anh về đến Việt Nam, cô phải đọc báo chí mới có thể hay tin. Bản thân bị công kích tinh thần, Linh Lan cho hay cô đã phải nhờ đến Ái Vân lên tiếng giúp để mọi chuyện theo Vân Quang Long nằm xuống, nhưng vợ cũ của chồng không đồng ý.

Quá bức xúc, Linh Lan thẳng thừng tiết lộ cô cũng đã phải nhận rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn xúc phạm, đe doạ mỗi ngày, nhưng không hề đổ thừa cho bố mẹ Vân Quang Long và Ái Vân.

'Cộng đồng mạng và YouTuber có người bênh vực hai bác, thì cũng có người thương xót cho mẹ con con, nếu cả thế giới đều ghét bỏ mẹ con của con thì làm sao con sống nổi đây?' - Linh Lan nói.

Linh Lan cầu xin bố mẹ Vân Quang Long hãy buông tha cho mình vì cô đã quá mệt mỏi, stress sau nhiều chuyện xảy ra

Linh Lan cầu xin bố mẹ Vân Quang Long hãy buông tha cho mình vì cô đã quá mệt mỏi, stress sau nhiều chuyện xảy ra

Lời cuối cùng, Linh Lan cầu xin bố mẹ Vân Quang Long 'buông tha' cho mình để có thể bình tâm lo cho con gái và chồng: 'Và con xin lặp lại, nếu hai bác thấy con phạm pháp thì hãy đưa sự việc ra toà để kết thúc mọi chuyện, để cho con được thoải mái và để anh Long được yên nghỉ'.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-bo-me-van-quang-long-to-cau-ket-voi-youtuber-ham-hai-vo-ca-cua-chong-linh-lan-noi-gi-news-2661045.html

Tags: Linh Lan  |  Vân Quang Long  |  Vân Quang Long qua đời  |  ca sĩ Vân Quang Long  |  Vân Quang Long 1088