Bị chê diễn đơ bên trai trẻ, Song Hye Kyo quyết 'lột xác' để vượt mặt chồng cũ

Với nhiều năm kinh nghiệm, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã tính toán rất kỹ nhằm có được sự chú ý nhiều nhất từ giới truyền thông và khán giả xem truyền hình.

Hiện tại bộ phim 'Now We're Breaking' của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đang lên sóng. Với dự án này, Hye Kyo nhận về những phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Trong khi có người khen diện mạo cũng như cách diễn sâu sắc của vợ cũ Song Joong Ki thì cũng có không ít người chê bai cô diễn đơ, một màu và nhan sắc lộ rõ sự lão hóa.

Song Hye Kyo bị chê diễn đơ trong 'Now We're Breaking Up'.

Bản thân Song Hye Kyo lại rất bình tĩnh trước những lời khen chê này. Bằng chứng là trong cuộc phỏng vấn trước đó cô cho biết mình không hối tiếc khi lựa chọn 'Now We're Breaking Up' làm tác phẩm tái xuất. Tuy nó khá giống với những bộ phim tình cảm trước đây mà cô từng tham gia nhưng lại phản ánh đúng tâm trạng mà cô đã trải qua. Nếu để ý thì có thể thấy Hye Kyo đã tính toán kỹ lưỡng cho sự trở lại. Ngoài tác phẩm trên, cô còn thêm một bộ phim nữa là 'The Glory' hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook.

Vợ cũ của Song Joong Ki đã tính toán kỹ cho sự trở lại của mình khi lựa chọn hai tác phẩm, một khá an toàn và một là nơi cô quyết tâm 'lột xác'.

Nếu 'Now We're Breaking Up' là phim tình cảm thì 'The Glory' lại là tác phẩm kịch tính, gay cấn. 'The Glory' sẽ là nơi mà Song Hye Kyo quyết 'lột xác' để có bước tiến ngoạn mục. Theo thông tin có được, Hye Kyo đóng cặp với mỹ nam Lee Do Hyun ở bộ phim này. Phim sẽ có hai mùa, mỗi mùa gồm 8 tập và chính thức được khởi quay vào tháng 1 năm sau.

Song Hye Kyo và Lee Do Hyun sẽ bắt đầu quay 'The Glory' vào tháng 1 năm sau.

'The Glory' là xoay quanh câu chuyện trả thù của một thiếu nữ. Ở tác phẩm trên, Song Hye Kyo vào vai một cô gái với ước mơ trở thành kiến trúc sư. Tuy nhiên cô bị bắt nạt ở trường học đến mức phải nghỉ giữa chừng. Giữ lòng hận thù với kẻ đã bắt nạt và hủy hoại mơ ước của mình, cô lên kế hoạch trả thù một cách tàn nhẫn. Khi kẻ kia kết hôn và có con vào tiểu học, cô quyết tâm trở thành giáo viên nhằm tiếp cận và tiến hành kế hoạch đã vạch ra.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-che-dien-do-ben-trai-tre-song-hye-kyo-quyet-lot-xac-de-vuot-mat-chong-cu-102156.html

Tags: Song Hye Kyo  |  lột xác  |  diễn đơn  |  phim hàn