Bị chỉ trích đăng ảnh 'khoe thân' trên Facebook, nữ streamer lên tiếng: 'Mình biết ranh giới giữa phản cảm và sexy'

Nữ streamer Trương Nguyễn Huyền Anh khẳng định bản thân 'sexy nhưng không phải dạng người sống buông thả'.

Trương Nguyễn Huyền Anh là một trong những nữ streamer rất tài năng và xinh đẹp trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, cô nàng này cũng là bạn gái của tuyển thủ Maris (Liên Quân Mobile) nên càng được cộng đồng 'quen mặt' hơn.

Nhưng mới đây, cô nàng này lại 'tá hỏa' vì thấy những hình ảnh sexy của bản thân xuất hiện trên nhiều trang tin tức với nội dung khá tiêu cực, cụ thể hơn là việc cô đăng tải những hình ảnh sexy của bản thân trên một hội nhóm Facebook với cả trăm nghìn thành viên.

Hình ảnh được lan truyền trên nhiều trang tin.

Hình ảnh được lan truyền trên nhiều trang tin.

Rất nhiều người xem những tin tức đó đã để lại những bình luận không mấy lịch sự và làm ảnh hưởng đến tâm lý của Huyền Anh.

Khó chịu khi sự việc đang đi quá xa, Huyền Anh đã nhanh chóng lên Facebook cá nhân giải thích:

'Em xin đính chính về vụ việc mặc đồ 's.e.x.y'. Em hiện theo phong cách s.e.x.y là chủ yếu vì bản thân em thích style như thế. Em biết ranh giới giữa phản cảm và s.e.x.y, tuy nhiên những tấm ảnh em post các diễn đàn là những tấm tự chụp chơi vui vẻ. Còn lại là hình em chụp nghệ thuật và không post Facebook cá nhân thôi ạ!

Đồng thời việc em mặc bikini hay underwear chụp ảnh nó bình thường và chẳng có gì được gọi là chỉ trích trong các comments từ Facebook cho tới group cả. Em s.e.x.y nhưng em không phải dạng người sống buông thả là được ạ.'

Nữ streamer này đã theo đuổi phong cách ăn mặc sexy được một thời gian dài.

Nữ streamer này đã theo đuổi phong cách ăn mặc sexy được một thời gian dài.

Theo bản thân chia sẻ, nữ streamer cho biết cô theo đuổi phong cách sexy đã được 2 năm, cô cũng tự nhận xét những tấm ảnh mình đăng tải không hề phản cảm.

Hiện tại, ngoài công việc streamer thì Huyền Anh còn là một người mẫu tự do cho nhiều nhãn hàng thời trang. Vậy nên việc cô nàng này diện bikini hay underwear đơn thuần là do tính chất công việc.

Là một người mẫu tự do, Huyền Anh thường nhận những lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.

Là một người mẫu tự do, Huyền Anh thường nhận những lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang.

Chia sẻ thêm về công việc, nữ streamer cho biết: 'Thỉnh thoảng có nhiều người giả làm các chủ shop và thợ chụp ảnh mời hợp tác nhằm lợi dụng hình ảnh để mua bán hoặc có ý đồ xấu. Tuy nhiên em cũng kinh nghiệm rồi nên nhận thức được đâu là thật đâu là giả ạ. Em cũng bị rất nhiều tin nhắn quấy rối trên Instagram và cả Facebook nữa. Nhưng mà em quen rồi.

Em đăng ảnh lên các diễn đàn em cũng chẳng có mục đích gì hết ạ. Em có ảnh đẹp thì em post vào group thôi ạ. Mọi người tạo group cho mình giao lưu mà. Với lại em 24 tuổi rồi không phải trẻ em nữa nên em nghĩ nó phù hợp.'

Cô nàng có phong cách ăn mặc khá gợi cảm trong làng game Việt.

Cô nàng có phong cách ăn mặc khá gợi cảm trong làng game Việt.

Sau cùng, Huyền Anh cũng tiết lộ bạn trai Maris luôn để cô thoải mái và làm những điều mình thích: 'Bọn em luôn để cho đối phương có tự do riêng, thậm chí mỗi lần đăng ảnh em đều gửi cho bạn trai xem và lựa hình nữa.'

Huyền Anh thường gửi hình cho bạn trai xem trước khi đăng ảnh.

Huyền Anh thường gửi hình cho bạn trai xem trước khi đăng ảnh.

>> Xem thêm: Nữ streamer LMHT gây 'sốc' khi đăng loạt ảnh 'khoe thân' trên các hội nhóm 'cộp mác 18+'

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-chi-trich-dang-anh-khoe-than-tren-facebook-nu-streamer-len-tieng-minh-biet-ranh-gioi-giua-phan-cam-va-sexy-news-2798034.html

Tags: streamer gây tranh cãi  |  Streamer Liên Quân Mobile  |  streamer Liên Quân  |  phong cách sexy  |  ảnh nhạy cảm