Bị chỉ trích vì can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo bức xúc phản pháo

Trước những chỉ trích vì can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo nhanh chóng phản hồi.

Vân Quang Long đã qua đời nửa năm về trước nhưng chuyện gia đình anh ngày càng rắc rối với nhiều biến cố xảy đến, những ân oán giữa vợ mới và gia đình cố nghệ sĩ. Thêm vào đó, ca sĩ Phạm Thanh Thảo cũng luôn đứng về phía bố mẹ Vân Quang Long, nhiều lần lên tiếng chỉ trích và đưa ra những nghi vấn về Linh Lan - người tự xưng là vợ mới Vân Quang Long.

Phạm Thanh Thảo tại tang lễ của Vân Quang Long

Phạm Thanh Thảo tại tang lễ của Vân Quang Long

Gần đây, Ái Vân - vợ cũ của Vân Quang Long chia sẻ cô bị một đám người Youtuber nói xấu khiến bản thân bị đe doạ, thậm chí còn doạ đốt phòng khám. Khi biết tin, bố mẹ Vân Quang Long hết sức buồn, cả gia đình đã báo công an, nhờ pháp luật vào việc. Trả lời phỏng vấn, mẹ Vân Quang Long cho biết những Youtuber nói xấu Ái Vân có quan hệ cộng sinh với Linh Lan.

Mới đây, Phạm Thanh Thảo đã share lại bài trả lời phỏng vấn của mẹ Vân Quang Long, đồng thời có đôi lời bày tỏ: 'Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình. Khi có bất cứ nguy nan gì xảy ra với con mình, người mẹ luôn dùng hết sức bình sinh để bảo vệ. Yêu thương là vô tận với tình mẹ. Mạnh mẽ lên mẹ yêu. Và đây là cách mà mẹ bảo vệ cho đứa con yêu của mình'.

Thanh Thảo share bài phỏng vấn mẹ Vân Quang Long

Thanh Thảo share bài phỏng vấn mẹ Vân Quang Long

Xuyên suốt hành trình đấu tố qua lại chuyện trong gia đình Vân Quang Long đều có sự góp mặt của Phạm Thanh Thảo. Bởi vậy, bên cạnh những ý kiến đồng tình cùng nữ ca sĩ, nhiều người bày tỏ ý kiến trái chiều khi thấy Phạm Thanh Thảo liên tục có ý kiến về chuyện trong nhà người khác.

Một ý kiến cho hay: 'Biết nói câu này thì mẹ con người khác cũng vậy thôi, khi ấy cũng từng lấy con người ta (ám chỉ bé Helen của Linh Lan) - một đứa bé ra để nói - thì mẹ nó cũng phải lên tiếng.

Ai làm đúng làm sai ắt quả báo, và nếu là sự thật sẽ có ngày được sáng tỏ. Sao cứ phải mãi nói về những vấn đề của họ, trong khi những người trong cuộc lại muốn im lặng, thì người khác cứ muốn khơi.

Nếu thật sự tốt thì nên làm và giúp trong im lặng, hay hơn là đánh trống lên để người ta biết, người mất rồi cũng không được yên'.

Ngay lập tức, Phạm Thanh Thảo đáp trả về ý kiến của cư dân mạng này. Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Tôi chỉ kêu gọi cộng đồng mạng yêu thương bé con của Linh Lan dù cho bé có phải con Long hay là không. Tôi làm thế có gì sai? Và Linh Lan đã làm gì để bảo vệ con mình trước những điều tiếng của cộng đồng mạng thì tới giờ này bạn cũng thấy rồi thì phải?'.

Phạm Thanh Thảo đáp trả cư dân mạng khi bị nói xen vào chuyện gia đình người khác quá nhiều

Phạm Thanh Thảo đáp trả cư dân mạng khi bị nói xen vào chuyện gia đình người khác quá nhiều

Trước đó, Ái Vân đã phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật khi quá nhiều lời đe doạ khiến cô sợ hãi, lo rằng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của ba mẹ con.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-chi-trich-vi-can-thiep-qua-sau-vao-chuyen-gia-dinh-van-quang-long-pham-thanh-thao-buc-xuc-phan-phao-news-2661079.html

Tags: Phạm Thanh Thảo  |  Vân Quang Long  |  Vân Quang Long qua đời  |  ca sĩ Vân Quang Long  |  Vân Quang Long 1088