Bị cụ ông khó tính tới nhà hàng than phiền mỗi ngày suốt 7 năm, nữ phục vụ bật khóc nghe thông báo từ luật sư sau khi ông qua đời

Sau khi vị khách khó tính qua đời, nữ phục vụ Melina rất sốc trước thông báo từ luật sư của cụ ông.

Melina Salazar làm công việc bồi bàn tại nhà hàng Luby, Brownsville, Texas, Mỹ, và tại đây, cô đã có một trải nghiệm tuyệt vời, khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi.

Được biết, Melina luôn chào đón từng vị khách một đến với nhà hàng của mình bằng một nụ cười, làm việc với tiêu chí vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi, nên được mọi người yêu mến, chỉ trừ duy nhất một cụ ông. Ông Walter 'Buck' Swords có thể nói là một vị khách hàng vô cùng khó tính. Cụ ông 89 tuổi là khách quen tại nhà hàng Luby và trong suốt 7 năm trời lui tới đây, ông luôn không ngừng phàn nàn và than thở.

Có vẻ như ông Walter chưa bao giờ hài lòng với những gì được phục vụ, đôi khi ông còn bùng phát sự cáu gắt. Hầu như không ai ưa ông Walter và ngược lại, ông cũng chẳng thích ai. Và tại nhà hàng Luby, chỉ có mỗi Melina là có thể chịu đựng và chiều được vị khách khó tính này.

Mỗi ngày trong 7 năm ròng rã, Melina vẫn chờ ông Walter tại cửa nhà hàng bằng sự kiên nhẫn và ấm áp nhất định. Cô chào đón gương mặt cáu kỉnh, khó chịu của cụ ông 89 tuổi bằng một nụ cười thật tươi trước khi phục vụ món ăn theo đúng cách mà ông yêu cầu. Melina luôn trò chuyện với ông Walter một cách vui vẻ và thân thiện, kể cả trong lúc đối phương trưng ra một bộ mặt đáng ghét cùng thái độ xúc phạm.

Mọi chuyện cứ thế diễn ra trong suốt 7 năm. Đối với Melina, việc phục vụ một khách hàng khó tính như ông Walter mang lại cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Một ngày nọ, mọi chuyện thay đổi. Ông Walter không đến nhà hàng dùng bữa đúng như thường lệ. Không lâu sau đó, Melina nhận được tin buồn: Cụ ông đã qua đời.

Ngày hôm sau, một luật sư có mặt tại nhà hàng Luby tìm gặp Melina. Vị luật sư này đã kể với Melina rằng thuở sinh thời, ông Walter luôn mong chờ đến giờ để tới nhà hàng Luby dùng bữa trong nhiều năm liền. Nguyên nhân là bởi vì ở đó có một nữ phục vụ luôn chào đón ông với sự nồng nhiệt và thân thiện nhất.

Biết được tâm tư của ông Walter, Melina đã mỉm cười để rồi một vài giây sau, cô nhận được một tin cực kỳ sốc. Ông Walter không chỉ yêu thích lòng tốt của Melina mà ông còn để lại một phần tài sản của mình cho cô thừa kế, đó là số tiền 50.000 USD (1,1 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) và 1 chiếc ô tô. Lúc này, Melina đã bật khóc. Đây chính là món quà cuối cùng mà ông Walter dành tặng cho cô gái đã mang đến cho ông sự an ủi, niềm vui ít ỏi tuổi xế chiều và Melina hoàn toàn xứng đáng với tất cả những gì mà cô nhận được từ vị khách khó tính.

(Nguồn: Newsner)

Theo Thái Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-cu-ong-kho-tinh-toi-nha-hang-than-phien-moi-ngay-suot-7-nam-nu-phuc-vu-bat-khoc-nghe-thong-bao-tu-luat-su-sau-khi-ong-qua-doi-162203010210132834.htm

Tags: Tuổi xế chiều  |  phục vụ  |  Nữ phục vụ  |  thừa kế  |  Vị khách khó tính