Bị đồn là bad girl, Khánh Vân (Mắt Biếc) chẳng ngại thừa nhận và còn đáp trả cực gắt

Không hiền lành như Trà Long (Mắt Biếc), Khánh Vân nhanh chóng 'xù lông' bảo vệ bản thân trước những lời đồn ác ý của dư luận.

Một trong những nổi khổ của người nổi tiếng là mỗi ngày phải nghe hàng loạt tin đồn vô căn cứ về chính mình, người sẽ chọn im lặng, người lại 'xù lông' đáp trả ngay và luôn. Mới đây, nữ diễn viên Khánh Vân (Mắt Biếc) bất ngờ bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn là bad girl (gái hư). Chuyện là, thời gian gần đây, nữ diễn viên thường xuyên tung những bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, có phần nổi loạn và khác hẳn với hình tượng Trà Long trong Mắt Biếc. Trước sự thay đổi này, Khánh Vân đã bị vướng phải nhiều lời đồn tiêu cực.

Ngay trong nửa đêm canh ba, Khánh Vân đáp trả: 'Định nghĩa dùm Khánh Vân: Như thế nào là ngoan? Như thế nào là hư? Mọi người đang định nghĩa Vân hư nên Vân cũng không biết hư là hư thế nào. Mà cứ cho là hư đi, miễn sao tôi không hỏng là được. Vân cũng chưa bao giờ nói Vân ngoan mà'. Không chỉ tỏ ra bất ngờ vì tin đồn, Khánh Vân còn chẳng ngại thừa nhận bản thân là 'gái hư' và thông báo sẵn sàng đáp trả trước những lời dị nghị.

Khánh Vân bức xúc khi bị đồn là gái hư (Ảnh: Instargram nhân vật)

Khánh Vân cho biết sẽ sẵn sàng đáp trả khi bị đồn những tin tiêu cực. (Ảnh: Instargam nhân vật)

Gần đây, Khánh Vân theo đuổi phong cách có phần gợi cảm hơn trước (Ảnh: Instagram nhân vật)

Việc thay đổi hình ảnh khiến Khánh Vân vướng những lời đồn vô căn cứ

Không hiền lành như trong phim, Khánh Vân cho biết sẽ chẳng ngại 'xù lông' để tự bảo vệ mình! (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo LAM/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bi-don-la-bad-girl-khanh-van-mat-biec-chang-ngai-thua-nhan-va-con-dap-tra-cuc-gat-216692

Tags: Đỗ Khánh Vân  |  Mắt biếc  |  Vbiz