Nathan Lee khẩu chiến

Bị gọi là Chí Phèo, Nathan Lee 'cắt nghĩa' từ Chí Phèo khiến fan rần rần thả tim

Liên tục livestream để nói về người nổi tiếng trong showbiz nhưng không ai đáp trả, Nathan Lee bị gọi là Chí Phèo làng Vũ Đại online. Tuy nhiên, khi nghe nam ca sĩ cắt nghĩa từ Chí Phèo, fan lại đồng loạt thả tim vì sự hiểu biết văn học của Nathan Lee.

Từ chỗ livestream để đáp trả Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, đến nay livestream đã trở thành chuyện 'cơm bữa' của Nathan Lee. Có ngày, anh live đến 2-3 lần, khi thì 'bóc phốt' đời tư, khi thì khen hoặc 'tám' những chuyện không đầu không cuối, lúc chỉ đơn giản là hát cho fan nghe. Mỗi lần live, Nathan Lee thu hút vài nghìn người xem cùng vô số bình luận ủng hộ nam ca sĩ.

Từ chỗ tố Ngọc Trinh, đến nay livestream đã trở thành sở thích mỗi ngày của Nathan Lee

Tuy nhiên, dù nhắc đến tên rất nhiều nghệ sĩ nhưng cho đến nay, chỉ có Cao Thái Sơn và Hương Tràm là lên tiếng. Thậm chí, với các nghệ sĩ được anh khen ngợi như Sơn Tùng, Chi Pu cũng không hồi đáp. Lý Nhã Kỳ, Thu Minh vốn là người thân thiết với Nathan Lee, được anh nhắc đến trong livestream cũng 'ngó lơ', không có bất cứ động thái nào.

Trước hành động quá khác với một Nathan Lee mà công chúng từng biết trước đây, đã có không ít người đặt ra ra nghi vấn cho rằng nam ca sĩ 'chơi đồ'. Tuy nhiên, ngay trong livestream, giọng ca 'Xinh' đã bác bỏ tin đồn này và cho rằng đó là ý nghĩ vớ vẩn.

Nam ca sĩ không bức xúc khi bị gọi là Chí Phèo

Mới đây, trên một trang tin, Nathan Lee đã bị gọi là 'gã Chí Phèo của làng Vũ Đại online'. Cùng với đó, anh bị cho là 'bám đu' các nhân vật nổi tiếng để gây chú ý. Rằng nhiều năm làm nghề, luôn tự hào mình là giỏi giang ở nhiều lĩnh vực nhưng cuối cùng không ai biết đến Nathan Lee là ai cho đến khi anh chăm chỉ livestream các nhân vật nổi tiếng như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn…

Đáp lại, Nathan Lee không thể hiện sự bức xúc mà đáp lại một cách vô cùng 'cute' (dễ thương) như chính tính cách mà anh thường thể hiện với fan. 'Chí Phèo hơi bị đẹp trai, tử tế và không kém phần kute. Tuy nhiên, các bạn đang bị nhầm tác phẩm. Đây là vở Thạch Sanh với Lý Thông và đống chằn tinh kỳ cục'.

Cùng với đó, anh cũng giải nghĩa từ Chí Phèo: 'Chí Phèo không phải là một nhân vật phản diện, Chí Phèo là một công dân lương thiện bị xã hội phong kiến thâm độc chèn ép, biến hắn thành một 'con quỷ'! Cái xã hội khốn nạn bằm nát cả khuôn mặt hắn, cướp đi linh hồn, cái nhân tính của hắn khiến hắn phải sống kiếp tối tăm của một con thú hoang! Chí Phèo uống rượu say, chửi cả thế giới và không ai chửi lại hắn! 'Tao muốn làm người lương thiện. Không được! Ai cho tao lương thiện? Làm thế nào cho mất được những vết mảnh chai trên mặt này? Tao không thể là người lương thiện được nữa. Biết không!'.

Một buổi livestream tại nhà của Nathan Lee

Comment này của Nathan Lee trong bài viết thu hút gần 3 nghìn lượt like và 460 bình luận phản hồi. Phần lớn trong số đó là khen ngợi nam ca sĩ.

'Đánh giá cao bạn ở cách nhìn và nhận diện nhân vật. Chí Phèo không phải là nhân vật phản diện, Chí Phèo là nhân vật đáng thương và là nạn nhân của xã hội thì đúng hơn. Màn lật kèo quá xuất sắc'. 'Chí Phèo này không chửi đời mà chửi lũ Bá Kiến, điều mà trước nay showbiz không ai dám làm'… là trong số rất nhiều comment cổ súy Nathan Lee tiếp tục 'bóc phốt'.

Trước đó, trong một liveshow, Nathan Lee cũng thẳng thắn chia sẻ về câu nói: 'Chó cứ sủa đoàn người cứ đi'. Anh nói: 'Các bạn đừng có xúc phạm chó vì thực ra chó là con vật rất trung thành, rất đáng yêu và không bao giờ phản bội chủ'. Về ý kiến cho rằng anh đang không 'bình thường' thì Nathan Lee giải đáp: 'Tôi chưa bao giờ bình thường cả, vì nếu tôi bình thường thì đã không ngồi đây để làm cái việc mua vui cho các bạn'.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/bi-goi-la-chi-pheo-nathan-lee-cat-nghia-tu-chi-pheo-khien-fan-ran-ran-tha-tim-20210430144515557.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  Chí Phèo  |  Nathan Lee