Bị gọi là 'chú', thủ môn Tấn Trường thẳng tay cốc đầu đàn em trên sóng livestream

Mặc dù hơn trung vệ Thanh Bình tới 14 tuổi nhưng có vẻ 'ông chú' vẫn không muốn chấp nhận sự thật.

Đêm ngày 16/6, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lên đường trở về Việt Nam sau hành trình làm nên lịch sử, lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 ở UAE. Khi đang ở sân bay UAE để làm thủ tục, 'streammer' của đội tuyển bóng đá Việt Nam - thủ môn Tấn Trường đã phát trực tiếp để trò chuyện cùng người hâm mộ.

Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, Tấn Trường chiều lòng yêu cầu của fan khi quay hết một lượt đồng đội đang làm thủ tục. Khi tới Nguyễn Thanh Bình, thủ môn dành lời khen cho chàng cầu thủ: 'Tài năng trẻ, tài lanh'. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi Thanh Bình chào lại Tấn Trường là... 'Chú'.

Tính ra thì lời chào như vậy cũng đúng vì Thanh Bình sinh năm 2000, còn 'chú Tấn Trường' thì sinh năm 1986, cách nhau tới 14 tuổi.

Nhưng có ai muốn nhận mình đã già đâu, nên ngay sau đó chàng trung vệ trẻ đã nhận ngay cú cốc đầu từ 'ông chú' kèm lời dằn mặt đáng yêu: 'Chú? Bớt chú nha mầy'.

Cũng trong livestream này, người hâm mộ đã được ngắm trọn dàn nam thần bên ngoài sân cỏ qua ống kính của Tấn Trường cùng với những lời thoại hết sức dễ thương:

'Đây là em cùng tên của tui, Lương Xuân Trường híp'.

'Bà nào nãy kêu anh Linh độc thân đẹp trai, đây anh Linh đây nha, vừa lòng chưa?'

'Ai yêu cầu Công Phượng có Công Phượng nha, vậy đó mới chịu'.

'Đây là Đức Huy, thần lợn'.

'Ở đây ai cũng đẹp trai hết, có mình tui già'.

Theo Diệu Thùy/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-goi-la-chu-thu-mon-tan-truong-thang-tay-coc-dau-dan-em-tren-song-livestream-162211706172616107.htm

Tags: tấn trường  |  thủ môn Tấn Trường  |  vòng loại World Cup 2022  |  Tấn trường livestream  |  cư dân mạng  |  đội tuyển Việt Nam  |  cầu thủ Việt Nam