Bi hài cảnh hôm trước vừa treo nguyên dàn đèn lồng đỏ rực đón Tết, hôm sau đã phát hiện quá nửa số đó không cánh mà bay để lại chiếc cây cô đơn trơ trọi

Đúng là tháng 'củ mật', cứ hở cái gì ra là rất dễ mất nên mọi người phải cẩn thận nhé.

Thời điểm gần cuối năm, giáp Tết như thế này thường rất nhạy cảm với những vụ trộm cắp tài sản. Mới đây, có một ông chủ quán đã khiến mọi người vừa buồn cười vừa thương bởi mới ngày hôm trước vừa lắp một dàn đèn lồng đón Tết nhưng hôm sau tất cả chỉ còn trơ trọi có vài chiếc vì đã bị trộm ghé thăm.

Mới hôm qua đèn lồng còn sum suê thế này.

Mà hôm nay đã trở nên trơ trọi, trống vắng quá đỗi. Cũng may mà những tên trộm còn để lại vài chiếc làm điểm tô trang trí đó!

Nhìn chiếc cây được ông chủ tâm huyết chăm chút bằng những chiếc đèn lồng đỏ rực so với chiếc cây phía sau quả thật ai cũng rất thương. Nhiều người đã rỉ tai nhau về những lời cảnh báo tháng 'củ mật' quả thật chẳng sai chút nào. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó thì dân tình vẫn thấy đây là một tấm ảnh hài hước, bởi đã rơi vào hoàn cảnh này rồi thì chỉ biết cười trừ thôi chứ phải làm sao bây giờ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn 'mất mát' này của anh chủ quán?

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bi-hai-canh-hom-truoc-vua-treo-nguyen-dan-den-long-do-ruc-don-tet-hom-sau-da-phat-hien-qua-nua-so-do-khong-canh-ma-bay-de-lai-chiec-cay-co-don-tro-troi-22202122119250510.htm

Tags: đèn lồng  |  Đèn lồng Tết