Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Bị khui lại câu nói 'thương em' giữa tâm bão của Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành bức xúc

Trấn Thành không mấy hài lòng khi bị câu nói của mình bị 'đào mộ'.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc khi tên mình bị nhắc tới trong vụ lùm xùm Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Theo đó, vài năm trước, khi xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai, Trấn Thành có chia sẻ rằng: 'Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương 'nặng' lắm'. Câu này của Trấn Thành bị 'đào mộ' giữa lúc những lời nhắn 'thương em' mà Sơn Tùng M-TP nói trên sân khấu mới đây đang khiến dân mạng dậy sóng.

Câu nói của Trấn Thành thời điểm đó được đem ra so sách với phương thức mà Sơn Tùng M-TP dùng trong vụ lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm. Trước việc này, Trấn Thành mới đây đã lên tiếng: 'Tui lạy mấy 'thánh khảo cổ' 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu 1 câu tui nói cách đây 3 - 4 ngàn năm rồi vu tui cà khịa người khác. Để tui yên đi mà!'.

Trấn Thành bức xúc khi bị 'đào mộ' quá khứ.

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-khui-lai-cau-noi-thuong-em-giua-tam-bao-cua-son-tung-m-tp-tran-thanh-buc-xuc-16221240120082043.htm

Tags: Sơn Tùng M-TP  |  Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay  |  Trấn thành  |  Thiều Bảo Trâm